Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 18/09/2022 07:02 (GMT+7)

Bị anti-fan mỉa mai, Lệ Quyên đáp trả khôn khéo: 'Càng thèm nó, lại càng chẳng có nó đâu'

Theo dõi GĐ&PL trên

Lệ Quyên cho rằng tiền chưa bao giờ là tất cả.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã hào hứng khoe hình ảnh xinh đẹp tại một bãi đỗ xe. Bên cạnh những lời khen ngợi từ phía người hâm mộ, nữ ca sĩ đã gặp một số ý kiến ác ý cố tình mỉa mai cô. Không ít lần người đẹp đã phải lên tiếng thanh minh về những thông tin sai sự thật về bản thân cô.

Cụ thể trong loạt bình luận tiêu cực, một ý kiến đã thu hút sự chú ý của không ít người: "Thử không có tiền mới biết được người ta thương mình như mình nghĩ không chị".

Bị anti-fan mỉa mai, Lệ Quyên đáp trả khôn khéo: 'Càng thèm nó, lại càng chẳng có nó đâu' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên

Lệ Quyên nhanh chóng đáp trả khéo léo: "À em ơi, chắc chị may mắn rồi. Vì từ khi chị chưa là ai cả, chị vẫn luôn được yêu thương trọn vẹn em nhé. Đừng nghĩ đồng tiền to thế, ai cũng cần nhưng tiền chưa bao giờ là tất cả. Càng thèm nó, lại càng chẳng có nó đâu". Một số khán giả cũng nhanh chóng bênh vực người đẹp: "Nếu không thể chúc phúc xin hãy lặng im", "Tiếc là chị ấy có tiền có tài mất rồi", "Sao bạn có tiền sao bạn không làm được như người ta"...

Ở dưới phần bình luận, khi được khen ngợi về làn da căng bóng cô hào hứng chia sẻ: "Chị em mình ngày nào cũng đổ mồ hôi, sẽ khó già đấy bé ạ". Đồng thời nữ ca sĩ bày tỏ sự bất lực khi bị một số người cho rằng đã đi "gọt eo": "Bạn chả biết cái gì về tớ mà ngồi một xó xạo như đúng rồi khổ thế chứ".

Bị anti-fan mỉa mai, Lệ Quyên đáp trả khôn khéo: 'Càng thèm nó, lại càng chẳng có nó đâu' Ảnh 2
Nhờ việc nghiêm khắc quản lý bản thân từ việc tập luyện đến chế độ ăn uống, nữ ca sĩ luôn thoải mái khoe vóc dáng mảnh mai đầy quyến rũ
Bị anti-fan mỉa mai, Lệ Quyên đáp trả khôn khéo: 'Càng thèm nó, lại càng chẳng có nó đâu' Ảnh 3
Diện mạo gợi cảm cùng thần thái cuốn hút của Lệ Quyên ở tuổi 41 khiến đông đảo khán giả không thể rời mắt

Cùng chuyên mục

Tin mới