Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/05/2021 06:17 (GMT+7)

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước lời chê bai ác ý và vô cùng 'kém duyên' từ anti-fan, vợ Mạc Văn Khoa đã có cách đáp trả cực gắt khiến dân tình bất ngờ.

Từ khi có "thiên thần nhỏ" Minnie, vợ chồng Mạc Văn Khoa thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu của cả nhà lên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi, Facebook vợ Mạc Văn Khoa cũng đã xuất hiện không ít bình luận chê bai, chỉ trích. 

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 1

Đã nhiều lần, Vy Pumpe - vợ Mạc Văn Khoa bày tỏ thái độ "cực gắt", thậm chí "phản pháo" trực tiếp những anti-fan chê bai nhan sắc con gái, hay có bình luận ác ý về gia đình cô.

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 2

Mới đây, Vy Pumpe đã nhận được inbox vô cùng "kém duyên" từ anti-fan. Theo đó, người này buông lời chê bai ngoại hình của Minnie đồng thời so sánh với Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thậm chí anti-fan này còn dùng lời lẽ khá nặng nề như "thấy sang bắt quàng họ" vì hai cái tên của hai em bé na ná nhau. 

Đáp lại lời chỉ trích đầy ác ý, Vy Pumpe đăng tải trực tiếp hình người này trên story cá nhân. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành động tiêu cực của anti-fan, bởi vì chê bai trẻ con vốn là điều tối kị. Đồng thời, việc so sánh hai đứa trẻ với nhau là vô cùng thiển cận và đầy ác ý. 

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng dù bức xúc như Vy Pumpe vẫn không nên đăng hình ảnh, thông tin cá nhân của người đàn ông này lên Facebook. 

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 4

Khi thấy những bình luận tiêu cực trên Facebook của vợ Mạc Văn Khoa, một vài cư dân mạng đã vào động viên, khuyên cô nên mặc kệ mọi lời đàm tiếu, cứ hạnh phúc, chăm lo cuộc sống của bản thân, gia đình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.