Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/05/2021 09:48 (GMT+7)

Bà xã Mạc Văn Khoa đổ bệnh, tuyên bố 'chấm dứt chiến tranh' với anti-fan

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà xã Mạc Văn Khoa - Thảo Vy đăng ảnh tay cắm kim truyền khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây trên story cá nhân, Thảo Vy - bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ ảnh nằm tại phòng riêng, bàn tay phải cắm kim truyền. Bên cạnh đó cô còn đính kèm câu nói: "Đã lâu không gặp". 

Bà xã Mạc Văn Khoa đổ bệnh, tuyên bố 'chấm dứt chiến tranh' với anti-fan
Bà xã Mạc Văn Khoa đổ bệnh hậu chiến tranh với antifan.

Có lẽ lâu lắm rồi Thảo Vy mới đổ bệnh như thế này. Chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, fan lo lắng và nhắn gửi đến bà xã Mạc Văn Khoa chú ý giữ gìn sức khỏe.

Dân mạng cho rằng "cuộc chiến" với anti-fan là nguyên nhân chính khiến Thảo Vy đổ bệnh. Có lẽ phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ cộng đồng mạng, những bình luận trái chiều công kích con gái mình, khiến Thảo Vy kịch liệt đáp trả. 

Bà xã Mạc Văn Khoa đổ bệnh, tuyên bố 'chấm dứt chiến tranh' với anti-fan

Nhiều người chỉ ra nguyên nhân sâu xa của "cuộc chiến" với anti-fan là do Thảo Vy "nghiện con" khi liên tục đăng ảnh con gái. Nhóc tỳ nhà Mạc Văn Khoa được mọi người nhận xét có gương mặt hài hước giống bố.

 Một tài khoản mạng xã hội từng bình luận chỉ trích cô:

- "Mày vào học Trường Giang đi. Con đẹp thì khoe, xấu che lại".

Trước bình luận "khó tính" của anti-fan, bà xã Mạc Văn Khoa đáp trả cực gắt: 

- "Dạo này sao âm binh nhiều vậy ta? Tháng 7 chưa đến không ai cúng nên đói hay gì? Up hình chồng con cũng vô 'gâu gâu' nữa. Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ tao nhé. Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy".

Cô từng đăng đàn thưởng nóng 20 triệu cho ai truy lùng được danh tính kẻ đứng sau bình luận đó. Có lẽ chính hành động này là "phát súng" "tuyên chiến" với anti-fan.

Những người không ưa Thảo Vy được dịp "đục nước béo cò", liên tục dùng những từ ngữ nặng nề đả kích cô. Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã đăng status dài trần tình về mọi ồn ào trước đó và có động thái được cho là muốn chấm dứt "chiến tranh" với anti-fan.

Bà xã Mạc Văn Khoa đổ bệnh, tuyên bố 'chấm dứt chiến tranh' với anti-fan
Thảo Vy đăng status dài trần tình sự việc ồn ào vừa qua.

Cụ thể, bà xã Mạc Văn Khoa cho biết tài khoản đả kích gia đình cô chỉ là nick ảo. Chủ nhân thật sự đã tìm đến cô để giải thích mọi chuyện.

Song đó,  Thảo Vy giải thích việc thường xuyên khoe ảnh con lên mạng là chỉ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của con, không hề có chuyện "câu like" ở đây.

Thảo Vy tâm sự chẳng mong cầu gì hơn, chỉ muốn gia đình được bình yên. Kể từ sau dòng trạng thái này, bà xã Mạc Văn Khoa tuyên bố sẽ chặn tất cả những tài khoản bình luận không hay về gia đình mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới