Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 07/05/2021 14:48 (GMT+7)

Cán bộ VKS nói vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng tìm kẻ xúc phạm con: Ngông cuồng, nên tôn trọng cộng đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Liên quan đến việc vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu để truy tìm danh tính kẻ chê bai con mình, cán bộ VKS nổi tiếng trên TikTok đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Sau khi sinh con gái, Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con lên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, Vy Pumpe đã đăng đàn chỉ trích một anti-fan vì xúc phạm ngoại hình con gái mình.

Bà xã của Mạc Văn Khoa gay gắt: "Up hình chồng con cũng vô 'gâu gâu' nữa... Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ tao nhé! Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy". Đồng thời, Vy Pumpe còn đăng tin "treo thưởng nóng" 20 triệu đồng cho ai truy tìm được danh tính người này.

Cán bộ VKS nói vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng để tìm kẻ xúc phạm con: Ngông cuồng, nên tôn trọng cộng đồng Ảnh 1
Cán bộ VKS nói vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng để tìm kẻ xúc phạm con: Ngông cuồng, nên tôn trọng cộng đồng Ảnh 2
Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu để truy tìm kẻ đã miệt thị ngoại hình con gái mình.

Về vụ việc này, mới đây cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh - một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok đã có những chia sẻ thẳng thắn: "Anh nghe nó buồn cười. 20 triệu có thể ít so với bọn em nhưng mà là số tiền khá lớn đối với bọn anh. Khi xem cái thông tin ấy thì anh thấy có vẻ hơi ngông cuồng. Em nên tôn trọng CĐM với những gì đưa lên mạng xã hội. Vì em để ở chế độ công khai thì người ta có quyền bình luận, có quyền bình phẩm và chắc chắn là mình không tránh khỏi ý kiến trái chiều rồi".

Cán bộ VKS nói vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng để tìm kẻ xúc phạm con: Ngông cuồng, nên tôn trọng cộng đồng Ảnh 3
Cán bộ VKS Trương Quốc Anh.

Cuối cùng, Trương Quốc Anh cũng nhắn nhủ vợ chồng Mạc Văn Khoa nên đính chính lại thông tin, không nên lấy tiền ra để giải quyết vấn đề. Anh nói: "Vợ chồng em nên đính chính lại thông tin này đi, nó không hay. Vì các bạn theo dõi vợ chồng em đều là những người trẻ nên em đừng áp đặt tư tưởng dùng tiền để giải quyết vấn đề. Anh hiểu tâm trạng của vợ chồng em. Con cái lúc nào cũng là thiên thần trong mắt bố mẹ còn những ý kiến ngoài luồng nếu như tiếp thu được thì tiếp thu, còn không được thì nên cho qua".

Cán bộ VKS nói vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng để tìm kẻ xúc phạm con: Ngông cuồng, nên tôn trọng cộng đồng Ảnh 4

Bên dưới đoạn video nhiều người cũng tán thành ý kiến của vị viện kiểm sát này. Tuy nhiên cũng có không ít bình luận cho rằng Trương Quốc Anh nên hạn chế bàn tán drama của showbiz vì "nói nhiều sẽ mất hay".

Cùng chuyên mục

Tin mới