Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 20/05/2022 10:34 (GMT+7)

Bệnh nhân rút súng bắn nhân viên y tế ngay trên xe cứu thương

Theo dõi GĐ&PL trên

Một nhân viên y tế bị bệnh nhân mà anh ta đang điều trị trên xe cấp cứu bắn bị thương trong một sự việc hy hữu.

Thanh tra cảnh sát Mark Molinari cho biết nghi phạm 37 tuổi đã gây rối trật tự bên ngoài Funkey Monkey Lounge ở quận Staten Island (Mỹ).

Trên đường đến bệnh viện, một nhân viên y tế đang lấy thông tin y tế sơ bộ của nghi phạm thì hắn lấy ra một khẩu súng lục và bắn vào vai nhân viên y tế, NBC đưa tin.

Cảnh sát cho biết, xe cấp cứu đã tấp vào lề, bệnh nhân đã nhảy ra ngoài, nhưng đã bị một thám tử nghỉ hưu và một nhân viên công vụ bắt giữ.

Bệnh nhân rút súng bắn nhân viên y tế ngay trên xe cứu thương Ảnh 1
Khẩu súng trong vụ việc.

Molinari cho biết người đàn ông đã đụng độ trước đó với cảnh sát trong một "sự cố của người bị rối loạn cảm xúc."

Thanh tra cho biết hiện vẫn chưa rõ khẩu súng mà hắn ta sử dụng đã được đăng ký hay chưa.

Kể từ khi nhậm chức hồi tháng 1 năm nay, Thị trưởng TP New York Eric Adams, đảng viên Dân chủ, đã tập trung mục tiêu trấn áp tình trạng tội phạm bạo lực gia tăng.

Tuần trước, một cảnh sát thành phố New York đã bị bắn vào tay, trong khi tay súng đã bị giết trong một vụ xả súng ở Bronx.

Cùng chuyên mục

Mỹ ghi nhận trường hợp mắc cúm gia cầm thứ hai ở người
Ngày 22/5, giới chức y tế Mỹ thông báo phát hiện trường hợp mắc cúm gia cầm thứ hai ở người tại bang Michigan, chưa đầy hai tháng sau khi phát hiện trường hợp đầu tiên tại bang Texas trong bối cảnh dịch đang lây lan nhanh trong các đàn bò sữa.

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.