Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 20/05/2022 10:34 (GMT+7)

Bệnh nhân rút súng bắn nhân viên y tế ngay trên xe cứu thương

Theo dõi GĐ&PL trên

Một nhân viên y tế bị bệnh nhân mà anh ta đang điều trị trên xe cấp cứu bắn bị thương trong một sự việc hy hữu.

Thanh tra cảnh sát Mark Molinari cho biết nghi phạm 37 tuổi đã gây rối trật tự bên ngoài Funkey Monkey Lounge ở quận Staten Island (Mỹ).

Trên đường đến bệnh viện, một nhân viên y tế đang lấy thông tin y tế sơ bộ của nghi phạm thì hắn lấy ra một khẩu súng lục và bắn vào vai nhân viên y tế, NBC đưa tin.

Cảnh sát cho biết, xe cấp cứu đã tấp vào lề, bệnh nhân đã nhảy ra ngoài, nhưng đã bị một thám tử nghỉ hưu và một nhân viên công vụ bắt giữ.

Bệnh nhân rút súng bắn nhân viên y tế ngay trên xe cứu thương Ảnh 1
Khẩu súng trong vụ việc.

Molinari cho biết người đàn ông đã đụng độ trước đó với cảnh sát trong một "sự cố của người bị rối loạn cảm xúc."

Thanh tra cho biết hiện vẫn chưa rõ khẩu súng mà hắn ta sử dụng đã được đăng ký hay chưa.

Kể từ khi nhậm chức hồi tháng 1 năm nay, Thị trưởng TP New York Eric Adams, đảng viên Dân chủ, đã tập trung mục tiêu trấn áp tình trạng tội phạm bạo lực gia tăng.

Tuần trước, một cảnh sát thành phố New York đã bị bắn vào tay, trong khi tay súng đã bị giết trong một vụ xả súng ở Bronx.

Cùng chuyên mục

Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Australia chi gần 32 tỷ USD để ứng phó với COVID-19
Viện Y tế và Phúc lợi Australia (AIHW) vừa công bố một phúc trình toàn diện, tiết lộ tổng số tiền mà quốc gia châu Đại Dương này đã chi cho hệ thống y tế để ứng phó với dịch COVID-19 từ giai đoạn năm 2019-2020 đến 2021-2022 là gần 48 tỷ AUD (khoảng hơn 32 tỷ USD), chiếm 7,2% tổng số tiền chi tiêu cho ngành y tế nói chung trong giai đoạn này.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?