Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 03/08/2021 10:11 (GMT+7)

Bé gái Hà Giang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì quá đỗi xinh đẹp

Hình ảnh của một bé gái Hà Giang qua ống kính của nhiếp ảnh gia đã khiến không ít người xuýt xoa, khen ngợi.

Hà Giang là vùng núi thuộc Đông Bắc nước ta, sở hữu thiên nhiên hùng vĩ, trù phú và bề dày văn hóa các dân tộc thiểu số khác nhau, thu hút đông đảo khách du lịch. Hằng năm có không ít người yêu thích du lịch, săn ảnh đã dừng chân tại Hà Giang. Qua đó ,nhiều khoảnh khắc của em bé vùng cao cũng lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia.

Bé gái Hà Giang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì quá đỗi xinh đẹp

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền loạt ảnh của bé gái Hà Giang được chụp bởi nhiếp ảnh gia Phạm Xuân Quý. Đáng chú ý, dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé trong ảnh đã có đường nét gương mặt thanh tú, đáng yêu và cuốn hút người xem. Chiếc mũi thẳng tắp, khuôn miệng xinh xắn cùng đôi mắt "biết nói", hình ảnh em bé vùng cao đã khiến nhiều người thích thú, xuýt xoa. 

Bé gái Hà Giang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì quá đỗi xinh đẹp

Hiện tại, bức ảnh trên đã có hàng chục nghìn lượt tương tác, chia sẻ trên mạng xã hội. Đa số đều thể hiện sự yêu mến đối với nét đẹp, sự hồn nhiên của những em bé vùng cao. 

- Quá xinh đẹp!

- Cô bé trở thành thiếu nữ sẽ rất là xinh đẹp đấy.

- Gương mặt đáng yêu quá.

- Đôi mắt biết nói, hút hồn, càng nhìn càng cuốn.

- Mình rất thích những khoảnh khắc của các em bé vùng cao. Nhìn các em vô tư, hồn nhiên với cỏ cây, mây trời... Lần nào đến đây cũng mang về nhung nhớ hết.

Cùng chuyên mục

Tin mới