Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/11/2022 06:56 (GMT+7)

Ban tổ chức đêm nhạc không gọi Hồ Văn Cường là ca sĩ, bất ngờ với danh xưng đặc biệt

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh Hồ Văn Cường trên poster đêm nhạc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.

Ban tổ chức đêm nhạc không gọi Hồ Văn Cường là ca sĩ, bất ngờ với danh xưng đặc biệt Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Hồ Văn Cường đã vô cùng hào hứng trước thông tin về đêm diễn mới của nam ca sĩ. Cụ thể, Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và một số nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca, trữ tình.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là cách mà BTC chương trình gọi Hồ Văn Cường trên poster đêm diễn. Thay vì "ca sĩ" hay "ngôi sao ca nhạc", BTC đã gọi Hồ Văn Cường là "sứ giả cảm xúc". Được biết, đây là danh xưng mà fan dùng để gọi Hồ Văn Cường trong fanclub. Có lẽ BTC chương trình cũng xác định được đối tượng khán giả sẽ đến ủng hộ Hồ Văn Cường nên mới gọi nam ca sĩ là "sứ giả cảm xúc".

Ban tổ chức đêm nhạc không gọi Hồ Văn Cường là ca sĩ, bất ngờ với danh xưng đặc biệt Ảnh 2

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Ban tổ chức đêm nhạc không gọi Hồ Văn Cường là ca sĩ, bất ngờ với danh xưng đặc biệt Ảnh 3

Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường đều thu hút lượng lớn người hâm mộ trong FC Xanh đọt chuối. Những hình ảnh Hồ Văn Cường đeo vòng hoa, vòng tiền kín cổ sau mỗi đêm diễn là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho nam ca sĩ rất lớn.

Ban tổ chức đêm nhạc không gọi Hồ Văn Cường là ca sĩ, bất ngờ với danh xưng đặc biệt Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.