Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/02/2022 14:25 (GMT+7)

Bà xã NSND Công Lý vui mừng vì chồng đã đi lại được sau hơn nửa năm bị ngã tại nhà riêng

Theo dõi GĐ&PL trên

Sức khỏe của NSND Công Lý đang có chuyển biến tích cực.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý, vui mừng thông báo về việc chồng mình đã đi xuống được trung tâm thương mại. Cô viết: "Lần đầu tiên Lý già đi xuống dưới trung tâm thương mại với lý do mua đồ uống, dán màn hình điện thoại. Mừng ơi là mừng!".

Bà xã NSND Công Lý vui mừng vì chồng đã đi lại được sau hơn nửa năm bị ngã tại nhà riêng
Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý, vui mừng thông báo về việc chồng mình đã đi xuống được trung tâm thương mại.

Tin vui trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, đồng nghiệp,... Nhiều người gửi lời chúc đến NSND Công Lý, chúc anh mau chóng bình phục và tiếp tục cống hiến nghệ thuật.

Trước đó, nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng đã dành thời gian tới thăm Nghệ sĩ nhân dân Công Lý tại nhà riêng của anh như vợ cũ Thảo Vân, Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh, nghệ sĩ Võ Hoài Nam, diễn viên Phương Oanh ...

Bà xã NSND Công Lý vui mừng vì chồng đã đi lại được sau hơn nửa năm bị ngã tại nhà riêng
Nhiều người gửi lời chúc đến NSND Công Lý.

Nghệ sĩ nhân dân Công Lý chia sẻ: "Sau thời gian tĩnh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước, nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Tôi thực sự rất xúc động và đó là những ngày tháng không thể nào quên".

NSND Công Lý nhập viện vào cuối tháng 7. Theo chia sẻ từ người thân, anh bị trượt chân ngã tại nhà. Anh phục hồi sức khỏe và xuất viện vào tháng 10.

Bà xã NSND Công Lý vui mừng vì chồng đã đi lại được sau hơn nửa năm bị ngã tại nhà riêng
Trong những ngày ông xã đổ bệnh, Ngọc Hà đã căng như dây đàn, khóc hết nước mắt.

Ngọc Hà cho biết quãng thời gian qua khó khăn với gia đình. Cô buồn bã vì trong thời điểm chồng nhập viện xuất hiện những đồn thổi ác ý về tình trạng sức khoẻ của anh.

Cô đính chính thông tin chồng nằm viện điều trị suốt 3 tháng là chưa đúng: "Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.