Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 16/05/2021 09:45 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tuyến bố cực căng: Sẽ cho Phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu về nước sống lương thiện

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố sẽ cho Michiyo Phạm Ngà 2 tỷ nếu cô về Việt Nam sống lương thiện khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sau các buổi livestream tố ông Võ Hoàng Yên với nhiều tình tiết gây hoang mang và liên tục nhắc tên loạt nghệ sĩ Việt, bà Nguyễn Phương Hằng nhận không ít những tranh cãi. Nhiều nhân vật xuất hiện lên tiếng về thông tin trái chiều càng khiến vụ lùm xùm này thêm phần căng thẳng.

Trong số đó, diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà cũng vài lần mỉa mai, thách thức bà Phương Hằng công khai trên mạng xã hội. Đáp lại, bà chủ Đại Nam cũng không vừa khi quyết truy cùng đuổi tận nữ diễn viên múa này. 

Bà Phương Hằng tuyến bố cực căng: Sẽ cho Phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu về nước sống lương thiện Ảnh 1
Bà Phương Hằng nhắc đến Michiyo Phạm Ngà trong livestream tối 14/5.

Trong livestream tối 14/5, thay vì lời lẽ đanh thép, gay gắt thường thấy, bà Hằng lại dịu giọng khác thường khi nhắc đến Phạm Ngà. Theo đó, bà Hằng khuyên nhủ đàn em nên từ bỏ cái nghề "kinh doanh vốn tự có" bên Dubai và về nước sống lương thiện. 

"Chị muốn gửi lời đến em Phạm Ngà. Em bị người ta chửi nhiều quá, chị nói thật với em là chị thấy tội nghiệp em quá. 

Chị không nói mỉa mai mà nói thật lòng. Chị thương em là em rất trẻ, chị không hề nói đạo đức ở đây, không hề nói gì dối trá ở đây. Nếu thật sự em biết quay đầu, em hãy về Việt Nam, sống đúng bản chất của một người phụ nữ Việt Nam...

...Em dừng lại, trở thành người phụ nữ kiếm cho mình tấm chồng tử tế mà sống đi, vì tuổi trẻ ai cũng có lúc nông nổi hết. Nhưng em lại trở thành công cụ của thằng lang băm đi lừa đảo thì là quá tội nghiệp em".

Bà Phương Hằng tuyến bố cực căng: Sẽ cho Phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu về nước sống lương thiện Ảnh 2
Phạm Ngà trước đó đã đăng đàn mỉa mai bà Hằng trên mạng xã hội.

Bà Phương Hằng gửi lời chân thành đến Phạm Ngà: "Phụ nữ mà lên chửi nhau, chị nói thật, chửi em nhưng đôi khi trong lòng chị cũng có gì đó thấy tội nghiệp em lắm. Ít nhất em cũng là phụ nữ như chị, nhỏ tuổi hơn chị, có thể em đáng con chị nữa kìa".

Chưa hết, bà Hằng còn tuyên bố cực căng: sẽ cho Michiyo phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu cô trở về Việt Nam làm lại cuộc đời. 

"Chị hứa với em, chị cho em 2 tỷ vô điều kiện để em quay đầu, để cho em trở thành một con người sống lương thiện. Với tư cách là một người chị thì chị không giận em đâu, chẳng qua em bị giật dây, chẳng qua em chỉ là một con tốt thí của ông Yên thôi.

Chị cảm thấy tội nghiệp em hơn là giận em. Em khờ lắm, chẳng qua em bị công kích, em muốn trở thành con người nổi tiếng. Nhưng em quên một điều là tương lai em còn dài lắm. Cái này là tôi nói thật nha quý vị, tôi không có ý nào là ác cảm với em ấy.

Đối với chị, có 100 em cũng không hại được chị, thậm chí có 5,6 ngàn người còn chưa làm gì được chị, huống chi là một mình em. Nên tình cảm chân thành, chị nói với em lời cuối cùng và từ đây về sau chị không nhắc tên em nữa. 

Nếu em có đủ bản lĩnh, có đủ lương tâm, đủ tư cách, em biết quay đầu là bờ, chị sẵn sàng giúp em không điều kiện nào hết. Đừng bao giờ nghĩ rằng chị cho em vì mục đích gì, không bao giờ chị cần, vì người chị chiến đấu không phải là em, mục đích chị cần không phải là em, nhưng chị thấy tội em quá".

Cuối cùng, bà Phương Hằng tuyên bố dứt khoát: "Sau ngày hôm nay, chị không bao giờ nhắc đến em nữa".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.
Đề xuất 3 loại trạm kiểm tra tải trọng xe
Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 34/2021/TT-BGTVT ngày 16/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quy định về quản lý, hoạt động của trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường bộ.
Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường từ chiều nay
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều và đêm 29/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.