Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/05/2021 09:45 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tuyến bố cực căng: Sẽ cho Phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu về nước sống lương thiện

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố sẽ cho Michiyo Phạm Ngà 2 tỷ nếu cô về Việt Nam sống lương thiện khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sau các buổi livestream tố ông Võ Hoàng Yên với nhiều tình tiết gây hoang mang và liên tục nhắc tên loạt nghệ sĩ Việt, bà Nguyễn Phương Hằng nhận không ít những tranh cãi. Nhiều nhân vật xuất hiện lên tiếng về thông tin trái chiều càng khiến vụ lùm xùm này thêm phần căng thẳng.

Trong số đó, diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà cũng vài lần mỉa mai, thách thức bà Phương Hằng công khai trên mạng xã hội. Đáp lại, bà chủ Đại Nam cũng không vừa khi quyết truy cùng đuổi tận nữ diễn viên múa này. 

Bà Phương Hằng tuyến bố cực căng: Sẽ cho Phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu về nước sống lương thiện Ảnh 1
Bà Phương Hằng nhắc đến Michiyo Phạm Ngà trong livestream tối 14/5.

Trong livestream tối 14/5, thay vì lời lẽ đanh thép, gay gắt thường thấy, bà Hằng lại dịu giọng khác thường khi nhắc đến Phạm Ngà. Theo đó, bà Hằng khuyên nhủ đàn em nên từ bỏ cái nghề "kinh doanh vốn tự có" bên Dubai và về nước sống lương thiện. 

"Chị muốn gửi lời đến em Phạm Ngà. Em bị người ta chửi nhiều quá, chị nói thật với em là chị thấy tội nghiệp em quá. 

Chị không nói mỉa mai mà nói thật lòng. Chị thương em là em rất trẻ, chị không hề nói đạo đức ở đây, không hề nói gì dối trá ở đây. Nếu thật sự em biết quay đầu, em hãy về Việt Nam, sống đúng bản chất của một người phụ nữ Việt Nam...

...Em dừng lại, trở thành người phụ nữ kiếm cho mình tấm chồng tử tế mà sống đi, vì tuổi trẻ ai cũng có lúc nông nổi hết. Nhưng em lại trở thành công cụ của thằng lang băm đi lừa đảo thì là quá tội nghiệp em".

Bà Phương Hằng tuyến bố cực căng: Sẽ cho Phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu về nước sống lương thiện Ảnh 2
Phạm Ngà trước đó đã đăng đàn mỉa mai bà Hằng trên mạng xã hội.

Bà Phương Hằng gửi lời chân thành đến Phạm Ngà: "Phụ nữ mà lên chửi nhau, chị nói thật, chửi em nhưng đôi khi trong lòng chị cũng có gì đó thấy tội nghiệp em lắm. Ít nhất em cũng là phụ nữ như chị, nhỏ tuổi hơn chị, có thể em đáng con chị nữa kìa".

Chưa hết, bà Hằng còn tuyên bố cực căng: sẽ cho Michiyo phạm Ngà 2 tỷ vô điều kiện nếu cô trở về Việt Nam làm lại cuộc đời. 

"Chị hứa với em, chị cho em 2 tỷ vô điều kiện để em quay đầu, để cho em trở thành một con người sống lương thiện. Với tư cách là một người chị thì chị không giận em đâu, chẳng qua em bị giật dây, chẳng qua em chỉ là một con tốt thí của ông Yên thôi.

Chị cảm thấy tội nghiệp em hơn là giận em. Em khờ lắm, chẳng qua em bị công kích, em muốn trở thành con người nổi tiếng. Nhưng em quên một điều là tương lai em còn dài lắm. Cái này là tôi nói thật nha quý vị, tôi không có ý nào là ác cảm với em ấy.

Đối với chị, có 100 em cũng không hại được chị, thậm chí có 5,6 ngàn người còn chưa làm gì được chị, huống chi là một mình em. Nên tình cảm chân thành, chị nói với em lời cuối cùng và từ đây về sau chị không nhắc tên em nữa. 

Nếu em có đủ bản lĩnh, có đủ lương tâm, đủ tư cách, em biết quay đầu là bờ, chị sẵn sàng giúp em không điều kiện nào hết. Đừng bao giờ nghĩ rằng chị cho em vì mục đích gì, không bao giờ chị cần, vì người chị chiến đấu không phải là em, mục đích chị cần không phải là em, nhưng chị thấy tội em quá".

Cuối cùng, bà Phương Hằng tuyên bố dứt khoát: "Sau ngày hôm nay, chị không bao giờ nhắc đến em nữa".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cháy nhà kho rộng 1.700m2 tại Hà Nội
Theo Công an TP Hà Nội, lúc 00h5ph ngày 19/7, Trung tâm chỉ huy Công an Thành phố nhận được tin báo cháy tại nhà kho, xưởng thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu rau quả I, địa chỉ: Số 389 Trương Định, phường Tương Mai, thành phố Hà Nội.
Hướng đi mới của bất động sản Cửa Lò: Bắt nhịp phát triển đô thị biển
Với quỹ đất ven biển khan hiếm và định hướng phát triển đô thị biển của Cửa Lò, Pearl Residence nổi bật trên thị trường bất động sản khi mang đến những căn hộ 3 phòng ngủ view biển cùng loạt tiện ích cao cấp, góp phần đa dạng hóa lựa chọn cho người mua ở thực hay nhà đầu tư tại viên ngọc xanh xứ Nghệ.
Cẩm nang du lịch hàng đầu thế giới chia sẻ cách tận hưởng "cuối tuần tuyệt nhất" tại Đà Nẵng
Tận hưởng trọn vẹn một “cuối tuần tuyệt nhất” ở Đà Nẵng, biên tập viên của Lonely Planet – cẩm nang du lịch hàng đầu thế giới với 60 triệu độc giả hàng năm – đã hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp phóng khoáng mà vẫn đậm đà bản sắc của thành phố sông Hàn. 
SeABank được hai tổ chức quốc tế vinh danh, khẳng định hiệu quả quản trị, kinh doanh và đổi mới công nghệ
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) lần thứ 5 liên tiếp được Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới (Worldcob) vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc tại giải thưởng The Bizz. Đồng thời, Ngân hàng cũng được tạp chí tài chính quốc tế The European vinh danh tại 3 hạng mục giải thưởng về quản trị bền vững, quản trị rủi ro, ngân hàng điện tử.