Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 06/05/2021 11:16 (GMT+7)

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo tên NS Hoài Linh: 'Dấu chấm hết cho cuộc đời của một danh hài'

Trong livestream mới nhất tối 5/5, bà Phương Hằng cho rằng, NS Hoài Linh đang dần đánh mất đi niềm tin của công chúng, đang thách thức cộng đồng mạng đồng nghĩa với việc "đặt dấu chấm hết cho cuộc đời một danh hài".

Sau khi dành thời gian cho lễ đính hôn của con trai, bà Nguyễn Phương Hằng (bà chủ Đại Nam) tối 5/5 lại tiếp tục xuất hiện trên sóng livestream gửi lời nhắn nhủ đến nhiều người.

Lần livestream này, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắc đến tên nghệ sĩ Hoài Linh. Vẫn như những lần trước, bà Phương Hằng giữ thái độ gay gắt và yêu cầu nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng trước sự lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho rằng, NS Hoài Linh đang dần đánh mất đi niềm tin của công chúng, đang thách thức cộng đồng mạng đồng nghĩa với việc "đặt dấu chấm hết cho cuộc đời một danh hài".

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo tên NS Hoài Linh: 'Dấu chấm hết cho cuộc đời của một danh hài' Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 5/5 tiếp tục nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh.

"Vừa rồi, tôi đợi mãi xem Hoài Linh có chịu lên tiếng khi bị tôi lôi ra nói không, nhưng không thấy lên tiếng. Vậy mà mới hôm qua tôi nghe tin Hoài Linh lên ngồi giám khảo Thách thức danh hài.

Rõ ràng, Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng. Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Nếu những gì tôi nói về Hoài Linh là đúng hay sai thì cũng đề nghị Hoài Linh bước ra trước công chúng, lên tiếng nói một lời đi.

Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng, đi lại như ông hoàng bà chúa mà bây giờ lại trốn trong xó, không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy?

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo tên NS Hoài Linh: 'Dấu chấm hết cho cuộc đời của một danh hài' Ảnh 2
Bà Phương Hằng cho rằng, NS Hoài Linh đang bao che cho sự lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên.

Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng, là đàn ông mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề nghị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ?

Nếu bây giờ Hoài Linh xuất hiện ở Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng. Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, công chúng được rõ ràng về chuyện này.

Đây là dấu chấm hết cho cuộc đời của một danh hài. Khi người ta đã quay lưng, nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói chuyện tài ba gì đây hết. Một chữ tâm bằng ba chữ tài.

Chính tôi còn khó chịu huống gì cộng đồng, lùm xùm thì không lên tiếng, lại lên Thách thức danh hài".

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo tên NS Hoài Linh: 'Dấu chấm hết cho cuộc đời của một danh hài' Ảnh 3
Dù cho bà Phương Hằng liên tục réo tên, tuy nhiên, đến hiện tại, NS Hoài Linh vẫn im lặng.

Trước đó, trong buổi livestream vào sáng 28/4, bà Phương Hằng từng chỉ trích NSƯT Hoài Linh khá gay gắt, tố nam nghệ sĩ bao che cho hành động lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên, cho rằng nam nghệ sĩ "cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên".

Trong đoạn chia sẻ, bà Phương Hằng tỏ ra giận dữ khi nhiều lần gọi tên Hoài Linh nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ động thái im lặng. 

"Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. 

Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi. Em phước hơn chị thì em sống lâu, còn không thì em cũng như ông Yên thôi. Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa bệnh, không chịu thay nỗi khổ cho người khác. 

Em cố tình cho 20 học trò đi học để nối gót Võ Hoàng Yên. Nếu ông Yên không ngã xuống thì "thủ lĩnh sinh ra thủ lĩnh", tạo thành "tập đoàn lừa đảo". Nếu cần tôi sẽ làm đơn xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh, xin tha thứ cho Phương Hằng tôi vì không muốn ai bị lừa gạt nên phải lên tiếng. Thời đại 4.0 rồi, không có ma quỷ, đồng bóng, sống thực tế đi đừng tạo ra bầy đàn lừa đảo".

Trái lại với bà Phương Hằng, dù liên tiếp bị gọi tên và tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả nhưng nam danh hài vẫn giữ im lặng, không công khai đưa ra quan điểm nào cho đến hiện tại. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.