Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/04/2024 15:38 (GMT+7)

Thương Tín chật vật ở quê, mạnh thường quân liền chi 10 triệu đồng/show giúp đỡ

Theo dõi GĐ&PL trên

Mặc dù nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết không còn muốn liên quan đến Thương Tín. Thế nhưng, anh vẫn dang tay giúp đỡ, tạo điều kiện cho đàn anh nhận show kiếm tiền sống qua ngày.

Theo đó, sau 2 ngày trở về quê nhà, Thương Tín đã gọi điện cho ân nhân của mình - nhạc sĩ Tô Hiếu, để mong mỏi trở lại TPHCM, có thêm show kiếm tiền.

Về vấn đề này, Tô Hiếu xác nhận vì lùm xùm vu khống, show diễn ngày 14/4 tại Phú Quốc của Thương Tín đã bị bầu show huỷ. Tuy nhiên, sau khi nghe lời cầu xin của đàn anh, Tô Hiếu vẫn giúp đỡ kiếm thêm show diễn.

Thương Tín chật vật ở quê, mạnh thường quân liền chi 10 triệu đồng/show giúp đỡ Ảnh 1

Đặc biệt, ngày 9/4, một bầu show tại Cam Ranh đã liên hệ với Tô Hiếu, gửi lời mời Thương Tín tham gia. Ban đầu, Tô Hiếu đưa mức cát-xê 5 triệu đồng, thế nhưng người này đã chủ động chi trả 10 triệu đồng thời kèm tiền tặng trong hoa.

“Tôi không còn suy nghĩ nhiều chuyện cũ. Đàn anh hiện khó khăn nên tôi bỏ qua và tiếp tục giúp đỡ”, Thương Tín chia sẻ với SAOstar.

Thương Tín chật vật ở quê, mạnh thường quân liền chi 10 triệu đồng/show giúp đỡ Ảnh 2

Trước đó, Thương Tín lên video tố người cưu mang ông suốt 2 năm qua lợi dụng tên tuổi, ăn chặn tiền cát-xê của ông.

Ngay lập tức, nhạc sĩ Tô Hiếu tìm mọi cách để đối chất với đàn anh, làm sáng tỏ sự việc. Sau đó Tô Hiếu công khai đoạn ghi âm Thương Tín phủ nhận anh ăn chặn tiền của mình, đồng thời muốn đàn anh trở về quê nhà để sống cùng gia đình.

Hiện, cuộc sống của Thương Tín đang được mọi người rất quan tâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.