Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/04/2021 11:07 (GMT+7)

Ăn mặc lộng lẫy hơn cô dâu trong tiệc cưới, cô gái bị dân mạng chỉ trích 'kém duyên'

Ăn mặc lộng lẫy, tạo dáng lấn át cả cô dâu... cô gái trên đã bị chỉ trích là 'kém duyên' trong ngày cưới của bạn.

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất đời người. Vì thế, mỗi cô dâu đều muốn mình trở thành người xinh đẹp nhất trong buổi tiệc. Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh được cho là một cô gái đi tham dự đám cưới bạn mình. 

Ăn mặc lộng lẫy hơn cô dâu trong tiệc cưới, cô gái bị dân mạng chỉ trích 'kém duyên'

Cô nàng đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho ngoại hình với chiếc váy dạ hội lộng lẫy, nhiều tầng, trang điểm nổi bật... Vì thế, khi đứng cạnh cô dâu, cô nàng trông nhỉnh hơn hẳn. Với vóc dáng cao ráo, cô gái kia đã tạo dáng gác tay lên vai cô dâu khiến nữ chính trở nên lép vế. Đăng tải đoạn video trên mạng xã hội, cô gái này còn chú thích: "Nhìn ảnh này, ai mới là cô dâu? Hoang mang cực độ".

Ăn mặc lộng lẫy hơn cô dâu trong tiệc cưới, cô gái bị dân mạng chỉ trích 'kém duyên'

Ngay lập tức, đoạn video trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã cho rằng cô gái trên có hành động "kém duyên" trong ngày vui của bạn mình. Bởi lẽ, bất kì cô dâu nào cũng muốn mình là người xinh đẹp và nổi bật nhất. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng việc ăn mặc, trang điểm như thế nào trong tiệc cưới là việc cá nhân mỗi người. Bên dưới bài đăng, có khá nhiều bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng:

- Ai đi đám cưới cũng muốn được xinh đẹp mà. Trong ảnh là do cô dâu có vóc dáng thấp bé quá thôi.

- Mình thấy bạn nữ kém duyên ghê ý. Đồng ý là ai cũng nên đẹp khi ăn tiệc cưới nhưng tạo dáng thế kia muốn lấn luôn cô dâu rồi!

- Bạn nữ nên xem lại mình. Không ai muốn bị "lấn át" như thế  trong ngày cưới đâu. Tội bạn cô dâu!

Cùng chuyên mục

Tin mới