Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/06/2022 10:29 (GMT+7)

Ấm lòng khoảnh khắc cha đồng hành cùng con gái trong ngày chụp kỷ yếu

Nụ cười hồn nhiên của nữ sinh khi được bố chỉnh mũ trong ngày chụp kỷ yếu tốt nghiệp bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng bởi khoảnh khắc ý nghĩa nhân Ngày của cha 19/6.

Kỷ yếu là nơi lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp bên bạn bè, thầy cô, gia đình của các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Một trong những hình ảnh ấn tượng và ấm áp nhất mùa kỷ yếu năm nay chính là khoảnh khắc một nữ sinh tươi cười hồn nhiên khi được bố đội mũ cử nhân để chụp ảnh cùng các bạn tại trường THPT Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi.

Ấm lòng khoảnh khắc cha đồng hành cùng con gái trong ngày chụp kỷ yếu Ảnh 1
Ấm lòng khoảnh khắc cha đồng hành cùng con gái trong ngày chụp kỷ yếu Ảnh 2
Ấm lòng khoảnh khắc cha đồng hành cùng con gái trong ngày chụp kỷ yếu Ảnh 3

Người cha mỉm cười hạnh phúc nhìn con gái của mình dần trưởng thành, luôn đứng phía sau cô bé, sẵn sàng nâng đỡ, hỗ trợ khi cô bé cần. Ánh mắt, cử chỉ của người cha ánh lên tình thương dành cho cô con gái của mình. Những bức hình rất chân thật và hồn hậu cũng gợi nhắc trong lòng mỗi người chúng ta về tình yêu vô điều kiện của cha mẹ dành cho mình.

Ấm lòng khoảnh khắc cha đồng hành cùng con gái trong ngày chụp kỷ yếu Ảnh 4

Sau khi những bức ảnh của hai cha con đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều gửi lời chúc đến cô bé và người cha luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc:

"Lễ tốt nghiệp mà được chụp hình với cha, mẹ thì chắc chắn sẽ là tấm hình kỷ yếu đáng nhớ nhất. Nhân ngày của cha, xin chúc những người cha luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc!".

"Chúc mừng em và chúc bác thật nhiều sức khoẻ. Hy vọng, em gái sẽ luôn nở nụ cười trên môi, học tập thật tốt để xứng đáng với công lao bố mẹ nuôi nấng. Mong em luôn thành công và đừng bao giờ gục ngã em nhé!"

"Hãy luôn là cô gái bé nhỏ và đáng yêu trong mắt của ba, chúc em có một mùa thi thật ý nghĩa và đạt được kết quả cao"

"Được sinh ra đời là một điều hạnh phúc, được làm con của ba mẹ chính là một phép màu. Ngôi nhà nhỏ của chúng ta là một toà lâu đài tuy không nguy nga tráng lệ mà vô vàn tình yêu và hạnh phúc".

"Xem những bức ảnh này mình chỉ muốn khóc thôi. Con xin trân trọng cảm ơn những người làm cha, làm mẹ, cảm ơn đã cho các con cuộc đời này...".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ hôm nay
Tăng mức lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7/2022; Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân; Xóa bỏ hóa đơn giấy, chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử;… là hàng loạt chính sách pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2022.