Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/02/2023 20:22 (GMT+7)

Ái nữ đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh thấp thỏm đứng ngồi không yên

Theo dõi GĐ&PL trên

Như bao bà mẹ khác, Phạm Quỳnh Anh lo lắng khi con gái gặp vấn đề sức khỏe.

Phạm Quỳnh Anh đã trở lại công việc nghệ thuật sau thời gian sinh nhóc tỳ thứ 3. Nữ ca sĩ chăm chỉ cập nhật hoạt động của các con lên mạng xã hội để khán giả theo dõi.

tm-img-alt
Ái nữ bị bệnh khiến Phạm Quỳnh không an tâm đi làm.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh cho biết lòng cô thấp thỏm đứng ngồi không yên khi nhóc tỳ thứ 3 bị bệnh. Cô cho biết, con gái bị ho, sốt mọc răng. Nữ ca sĩ cho biết cô vừa có chuyến đi công tác xa nhưng nữ ca sĩ luôn lo lắng tình hình sức khỏe của con gái ở nhà. Xong việc, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng về nhà với các con.

Cô kể: "Hai ngày trước khi mẹ đi công tác xa, em bé của mẹ bước vào trận ốm đầu đời. Combo vừa ho, vừa sốt, mọc răng. Mẹ thương quá, lòng không muốn đi chút nào. Đêm qua thức cùng em, em mệt và khó chịu, nằm chút là em lại đòi bế vì khó thở. Mong con sớm khỏe mạnh để mẹ còn an tâm lên đường nhé em bé của mẹ".

tm-img-alt
Phạm Quỳnh Anh cũng như bao người mẹ khác, ai cũng mong con mình luôn được khỏe mạnh.

Phạm Quỳnh Anh cũng như bao người mẹ khác, ai cũng mong con mình luôn được khỏe mạnh. Là cha, là mẹ đều không khỏi sốt ruột khi con cái gặp vấn đề sức khỏe. Ái nữ bị bệnh khiến cô không an tâm đi làm.

tm-img-alt
Các con nhà Phạm Quỳnh Anh rất yêu thương nhau.

Cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy bất ngờ xác nhận đường ai nấy đi khiến không chúng không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái.

Nữ ca sĩ và chồng không ngại xuất hiện cùng nhau trong những dịp quan trọng của các con. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn giờ đây Phạm Quỳnh Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Vừa qua, cô đón tin vui chào đón nhóc tỳ thứ 3 khiến người hâm mộ vui mừng lây.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.