Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 09/05/2022 14:13 (GMT+7)

5 nét tướng của người đàn ông thành đạt, sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát

Những người đàn ông này có tương lai tươi sáng, sự nghiệp rộng mở. Hơn nữa, phương diện tình duyên cũng rất thuận lợi.

5 nét tướng của người đàn ông thành đạt, sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát Ảnh 1

Vầng trán cao và rộng

Trán cao và rộng, đầy đặn là một biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi và dễ thành đạt lúc thanh niên. Hầu hết những người đàn ông sở hữu vầng trán cao và rộng hay vầng trán vuông là những người có thiên chất và thông minh xuất chúng. Họ có đầu óc quan sát, khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên thường đạt nhiều thành công.

Thực tế cũng cho thấy rằng, đa số những người đàn ông có nét tướng này đều trở thành những doanh nhân, nhà chính trị gia thành đạt, được nhiều người biết đến.

Tai to và dày

5 nét tướng của người đàn ông thành đạt, sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát Ảnh 2

Đàn ông có tướng tai to, dầy giống có tâm lương thiện, thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ vào ý chí phấn đấu, lòng quyết tâm, sự kiên trì mà những người này sớm đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội. Hơn nữa, họ còn được rất nhiều mọi người xung quanh yêu quý, đi đến đâu cũng gặp đuộc bạn bè, quý nhân giúp đỡ.

Xương lông mày nhô cao

Xương lông mày nhô cao là tướng của người đàn ông giàu sang, phú quý. Họ có tính cách rất lạc quan, yêu đời, lúc nào cũng tràn đầy khí thế phấn đấu và nghị lực phi thường. Một khi đã đặt ra mục tiêu, những người đàn ông này sẽ không bao giờ từ bỏ cho tới khi đạt được.

Về mặt tình cảm, họ rất cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời. Khi đã yêu thì sẽ hết lòng chung thủy với đối phương, không bao giờ từ bỏ.

5 nét tướng của người đàn ông thành đạt, sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát Ảnh 3

Gò má đầy đặn

Người đàn ông có gò má đầy đặn tính tiền điềm đạm, sống nội tâm, ít khi giao tiếp. Trong công việc, họ chăm chỉ, cần cù và thường được mọi người tín nhiệm.

Về mặt tình cảm, người đàn ông này phù hợp với những người phụ nữ dịu dàng, hiểu lí lẽ, biết lắng nghe và biết cách quản lí tiền bạc, chi tiêu trong gia đình.

Sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn

Tướng mũi là một nét quan trọng, thể hiện rõ nhất tính cách, sự giàu sang và phú quý của người đó. Những người đàn ông sở hữu tướng mũi này là người đáng tin cậy và luôn coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân. Họ làm việc một cách cẩn thận, tỉ mĩ, suy nghĩ tính toán kĩ lưỡng trước khi quyết định để tránh mắc phải sai lầm. Họ thích hợp với mẫu phụ nữ truyền thống, hiền hậu, đảm đang, biết yêu thương, chăm lo cho gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới