Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 29/04/2022 15:35 (GMT+7)

Những nét tướng của người hợp kinh doanh, làm ăn ắt sẽ phát tài phát lộc

Theo dõi GĐ&PL trên

Những người sở hữu đặc điểm này rất hợp làm công việc kinh doanh, đầu tư buôn bán thường sinh lời.

Trán cao, rộng

Những nét tướng của người hợp kinh doanh, làm ăn ắt sẽ phát tài phát lộc Ảnh 1

Theo nhân tướng học, vầng trán biểu thị cho đường quan lộc, chủ về sự nghiệp, tương lai của người đó.

Người có trán cao, trán rộng là người thông minh, có chí hướng, có hoài bão, lý tưởng, có chí tiến thủ để thực hiện lý tưởng của mình, đây chuẩn xác là tướng người hợp kinh doanh.

Những người này thích hợp với công việc kinh doanh tự lập. Họ thường đạt được thành công nhờ vào sự khôn ngoan và nhan nhẹn của mình, do đó có được khối tài sản khổng lồ.

Đôi mắt nhỏ, thanh mảnh

Những nét tướng của người hợp kinh doanh, làm ăn ắt sẽ phát tài phát lộc Ảnh 2

Người có đôi mắt nhỏ và thanh mảnh là người chu đáo, sắc sảo, con mắt nhạy bén, phán đoán chính xác, rất kiệm lời, không thích ba hoa bốc phét.

Họ có thể xác định các cơ hội kinh doanh bằng tầm nhìn và sự phán đoán của chính mình. Lúc đầu có thể hơi vất vả nhưng về sau sẽ nắm bắt được cơ hội và thu về lợi nhuận khổng lồ.

Mũi to tròn, thịt dày

Những nét tướng của người hợp kinh doanh, làm ăn ắt sẽ phát tài phát lộc Ảnh 3

Mũi tròn là mũi của phúc khí, nếu đi đôi với màu da tươi sáng, không có vết sẹo hay nhiều mụn thì có nghĩa là vượng khí giàu có, đi buôn bán rất giỏi. Những người có kiểu mũi này là người có tư duy nhanh nhạy và linh hoạt, những đặc điểm này chính là điều mà một doanh nhân cần phải có.

Đặc biệt, nếu một người có mũi to, thịt dày cho thấy đó là người quản lý tiền bạc giỏi, kiếm tiền sạch, chân chính, không thích gian dối lươn lẹo hại người khác.

Họ thường có tiềm lực mạnh mẽ hơn người bình thường trong kinh doanh nên dễ nổi bật trong giới kinh doanh, thích hợp làm ăn buôn bán, có tiềm lực lớn.

Miệng rộng

Người có miệng rộng cho người khác cảm giác có được phúc lộc đầy nhà, tính tình ngay thẳng, bộc trực. Tính tình của họ vui vẻ, ăn nói khéo léo, kết bạn tốt, dễ thu phục lòng người, đi đến đâu cũng biết ăn ngon mặc đẹp. Những người như vậy sinh ra là để kinh doanh, chỉ cần khéo ăn khéo nói một chút là có thể làm ăn được

Cằm tròn đầy đặn

Những nét tướng của người hợp kinh doanh, làm ăn ắt sẽ phát tài phát lộc Ảnh 4

Nét tướng cằm đầy đặn, tròn trịa cho thấy đó người làm ra tiền, biết giữ của cải, nếu tự kinh doanh thì dễ kiếm lời, ngày càng giàu có. Đây cũng là tướng người thích làm việc thiện, càng già càng lộc lá.

Cằm đầy đặn còn biểu thị cho sự giàu có và phú quý. Người sở hữu chiếc cằm nà có khả năng tiết kiệm được rất nhiều tiền, sống rất thoải mái và gặp may mắn khi đi buôn.

*Thông tin chi rmang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T