Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 28/04/2022 06:58 (GMT+7)

4 con giáp gặp hạn tiểu nhân những ngày cuối tháng 4: Sự nghiệp đầy thách thức, dễ mất tiền oan

Theo dõi GĐ&PL trên

Những con giáp này cần đề phòng những kẻ tiếp cận mình, đừng cả tin kẻo rơi vào bẫy lúc nào không hay.

Tuổi Thân

4 con giáp gặp hạn tiểu nhân những ngày cuối tháng 4: Sự nghiệp đầy thách thức, dễ mất tiền oan Ảnh 1

Cuối tháng 4 này, vận may tiền bạc không đến với người tuổi Thân. Bản mệnh khó có thể thu về khoản lợi nhuận như mong muốn. Việc đầu tư kinh doanh ở thời điểm này có nguy cơ lỗ nhiều hơn lãi. Điềm báo cho thấy kẻ tiểu nhân không ngừng phá hoại khiến cho việc buôn bán, đầu tư gặp trục trặc, không như ý muốn.

Con giáp này không nên cố chấp thực hiện những dự án mạo hiểm, chớ tham cái lợi trước mắt mà mất trắng. Hãy cẩn thận khi hợp tác làm ăn với ai đó, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm kẻo bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Tuổi Sửu

4 con giáp gặp hạn tiểu nhân những ngày cuối tháng 4: Sự nghiệp đầy thách thức, dễ mất tiền oan Ảnh 2

Người tuổi Sửu hãy xác định tinh thần phải tự lực cánh sinh trong nhiều nhiệm vụ, bởi xung quanh bạn không có những người đáng tin cậy để dựa dẫm. Thậm chí, dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, con giáp này cũng cần phải cẩn thận đồng nghiệp, đối thủ tìm cách hãm hại, cạnh tranh không lành mạnh với mình.

Trong chuyện làm ăn, bản mệnh nên chậm mà chắc, không nên lo lắng, sốt ruột rồi lại đưa ra những quyết định vội vàng, nghe theo lời rủ rê của kẻ khác. Dù là người thân thiết ngỏ ý muốn hợp tác, bản mệnh cũng cần hết sức cẩn thận.

Tuổi Tỵ

4 con giáp gặp hạn tiểu nhân những ngày cuối tháng 4: Sự nghiệp đầy thách thức, dễ mất tiền oan Ảnh 3

Trong những ngày cuối tháng 4 này, tuổi Tỵ có điềm báo mất tiền, hao hụt tài chính, làm ăn dễ thua lỗ do đầu tư thiếu hiệu quả. Đặc biệt vào ngày cuối cùng, điềm báo có hung tinh nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.

Những lời chào mời này nghe có vẻ bùi tai nhưng ẩn chứa nhiều cạm bẫy. Thời điểm này, tuổi Tỵ cũng phải đề cao cảnh giác, đặc biệt cần khôn ngoan hơn để không phải lúc nào cũng là người chịu thiệt thòi.

Tuổi Ngọ

4 con giáp gặp hạn tiểu nhân những ngày cuối tháng 4: Sự nghiệp đầy thách thức, dễ mất tiền oan Ảnh 4

Do tác động của nhiều yếu tố, sự nghiệp của người tuổi Ngọ chủ yếu rơi vào tình trạng "giậm chân tại chỗ" trong tháng này. Điềm báo có kẻ tiểu nhân trực chờ làm hỏng kế hoạch con giáp này đặt ra. Vì vậy, bản mệnh cần cẩn thận với tính nóng nảy của mình, bởi điều đó sẽ dễ khiến tuổi Ngọ vướng phải những phi vụ tranh chấp, thị phi. Hãy luôn bình tĩnh để có thể phân tích vấn đề, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay lời nói của người khác.

Đồng thời, để giảm bớt áp lực, căng thẳng mệt mỏi không cần thiết, nếu thấy nhiệm vụ vượt quá sức mình, bản mệnh nên học cách chia sẻ với những người đáng tin cậy, đừng nên giữ trong lòng rồi tự tìm phương án giải quyết.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén
Nhờ giác quan thứ 6 trời phú, những người thuộc 3 chòm sao này có thể đưa ra quyết định với tính chính xác cao hơn, nhanh chóng nắm bắt được tình hình và có cách xử lý phù hợp.

Tin mới

Hà Nội bổ sung 11 dự án thu hồi đất năm 2023
Mới đây, tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề), HĐND TP. Hà Nội đã thông qua việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn, quy định tại Nghị quyết số 28/NQ-HĐND ngày 08/12/2022 của HĐND thành phố gồm bổ sung danh mục 11 dự án thu hồi đất năm 2023 với diện tích 53,25ha.
Trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho học sinh
Sau vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, nhiều trường học ở Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, ưu tiên các tiết học ngoại khoá nhằm tăng cường tuyên truyền, trang bị thêm cho học sinh của mình các kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn khi gặp sự cố mất an toàn.