Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]l.com
Thứ hai, 26/07/2021 14:39 (GMT+7)

4 con giáp nữ trót mang 'mệnh khổ', không gặp khó trong sự nghiệp cũng đau vì tình

Hãy kiểm tra xem bạn có nằm trong danh sách 4 con giáp nữ mang 'mệnh khổ' dưới đây không nhé!

Tuổi Sửu

4 con giáp nữ trót mang 'mệnh khổ', không gặp khó trong sự nghiệp cũng đau vì tình Ảnh 1
Sửu là một trong những con giáp nữ trót mang "mệnh khổ". 

Những người tuổi Sửu chịu thương chịu khó, hiền lành, nếu Sửu đứng thứ 2 thì chẳng ai dám đứng thứ 1. Các quý cô tuổi Sửu luôn nhẹ nhàng, sâu lắng, sống theo chủ nghĩa cam chịu, nhẫn nhịn, nhưng cũng chính vì vậy mà họ phải chịu nhiều vất vả, thiệt thòi. Họ chẳng thích sân si, cũng chẳng muốn hơn thua với ai, chỉ muốn sống tốt tròn cuộc đời của mình. Họ không chỉ giỏi làm ăn mà còn đảm việc nhà nên được chồng thương yêu, con cái giỏi giang và được những người xung quanh quý trọng.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu có tính sở hữu tương đối mạnh trong tình yêu cũng như vật chất. Cả đời họ không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được thứ mà họ luôn khát khao có được, nhưng con đường này không hề dễ dàng chút nào. Ở độ tuổi đôi mươi, phụ nữ tuổi Sửu sẽ rất vất vả khi tìm chỗ đứng cho mình trong công việc. Mãi tới ngoài tuổi 35, khi gia đình ổn định thì họ mới có sự bứt phá trong sự nghiệp. 

Bên cạnh đó, cô nàng tuổi Sửu là tuýp người của gia đình, họ luôn cố gắng vun vén cho gia đình mình, biết cân bằng nội ngoại hai bên. Phụ nữ tuổi Sửu không tiếc tiền lo cho chồng cho con nhưng chi tiền cho bản thân lại phải cân đo đong đếm, chi li từng tí một. Nhưng dù vậy thì họ cũng không kêu ca lấy nửa lời, cảm thấy mọi thứ mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. 

Đặc biệt, những người phụ nữ sinh vào giờ Mão (5h-7h), giờ Mùi (13h-15h) hay giờ Dậu (19-21h) thường gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn so với những người khác. Nếu như tuổi Sửu sinh vào giờ Mão thiếu vận quý nhân, gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp thì những người sinh vào giờ Mùi lại thường không gặp may, dễ gặp chuyện bất hạnh trong hôn nhân hay người sinh vào giờ Dậu dễ có cuộc đời thăng trầm bất ổn, cần đề phòng những tai họa bất ngờ ập đến. 

Tuổi Dần

4 con giáp nữ trót mang 'mệnh khổ', không gặp khó trong sự nghiệp cũng đau vì tình Ảnh 2

Phụ nữ tuổi Dần đặc biệt vất vả, nhất là chị em sinh vào năm Giáp Dần. Họ thường có suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi đời của mình, không chịu khuất phục người khác và có tính cách hơi nổi loạn. Khi còn trẻ, tuổi Dần phải lăn lộn nhiều nghề, nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền. Tuy nhiên, họ rất “máu lửa”, không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu nên họ dễ xây dựng được sự nghiệp vẻ vang khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con giáp nữ cầm tinh con hổ thường lận đận trong đường tình duyên, một phần là do lời đồn cao số, khó lấy chồng từ xưa đến nay, một phần cũng là do tính cách quá mạnh mẽ, cá tính và độc lập của họ. Phụ nữ tuổi Dần khiến nhiều người phải dè chừng vì sự thông minh, quyết đoán của mình và họ có khả năng làm được nhiều thứ hơn đàn ông nghĩ, vì vậy nhiều anh chàng mới ngại lấy vợ tuổi Dần do sợ bị kiểm soát, “lép vế” trước mặt vợ. 

Đặc  biệt, phụ nữ tuổi Dần sinh vào ngày Rằm, ngày 21 và ngày 28 âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Người sinh vào ngày Rằm tuy có thông minh nhưng lại có những suy nghĩ xa rời thực tế, cố chấp nên khó thành việc lớn. Trong khi đó, con đường sự nghiệp của tuổi Dần sinh vào ngày 21 lại gập ghềnh khó đi, phải tự lực cánh sinh, không ai gánh vác. Phụ nữ sinh vào ngày 28 âm lịch có nhân duyên kém, hôn nhân lạnh nhạt, tình cảm với bạn đời không sâu.

Tuổi Ngọ

4 con giáp nữ trót mang 'mệnh khổ', không gặp khó trong sự nghiệp cũng đau vì tình Ảnh 3

Phụ nữ tuổi Ngọ khá độc lập, không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai dù là việc lớn đến việc nhỏ nên bạn đang tự “rước khổ” vào người. Cuộc sống lúc bé của họ khá vất vả nhưng nhờ vào sự kiên cường, tự lập mà họ có thể vượt qua mọi sóng gió, có cơ hội đổi đời khi trưởng thành. Thế nhưng, bạn lại khá nóng nảy, “cả thèm chóng chán” và đi theo một luồng gió mới mẻ khiến bạn dễ bỏ lỡ đi những cơ hội, vận may cho chính mình. 

Những người tuổi Ngọ nhiệt tình nên bạn cảm thấy rất khó để từ chối lời mời, lời đề nghị của người khác dù họ không có hứng thú với việc đó. Đôi khi, sự mập mờ ấy đã đẩy Ngọ vào những khó khăn, rắc rối hết lần này tới lần khác. 

Phụ nữ tuổi Ngọ nếu sinh vào giờ Thìn (7h-9h), giờ Tỵ (9h-11h) sẽ có cuộc đời khá gian nan. Những người sinh vào giờ này phải làm nhiều nghề để kiếm sống, không có số dựa vào người thân mà phải tự lực cánh sinh nên sự nghiệp gian nan khó thành đạt, phải nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới gặt hái được thành tựu. 

Tuổi Tuất

4 con giáp nữ trót mang 'mệnh khổ', không gặp khó trong sự nghiệp cũng đau vì tình Ảnh 4

Trời sinh phụ nữ tuổi Tuất thường rất cá tính, mạnh mẽ, có tính kiên định và nhẫn nại, họ không sợ đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại không ổn định, tuổi thơ phải trải qua nhiều gian khổ, tuổi thanh niên cũng gặp không ít rắc rối và khó khăn, tuổi trung niên tuy có khá hơn một chút nhưng không hề có một chút rảnh rỗi vì bạn có quá nhiều việc phải làm. Bên cạnh đó, bạn cũng quá nhiệt tình, đôi lúc cũng chính vì tính cách này mà bạn quên mất sự phòng bị, dễ bị những kẻ tiểu nhân đâm sau lưng mình.

Phụ nữ tuổi Tuất sống nội tâm, ít khi để lộ tâm tư của mình ra ngoài, chỉ giữ lại phiền muộn trong lòng, nên chữ khổ mà con giáp nữ này nhận được chính là “khổ tâm”. Trong tình yêu hay hôn nhân, bạn luôn một lòng một dạ lo cho người bạn đời của mình, cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình, lúc nào cũng sợ đối phương muộn phiền mà chỉ giữ tâm sự khư khư trong lòng. Tuy nhiên, tình yêu chính là sự chia sẻ, thấu hiểu và bao dung, Tuất nên sớm sửa đổi tính cách này của mình thì hơn.

Đa phần phụ nữ tuổi Dần sinh vào giờ Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h) có số mệnh trôi nổi, cuộc sống nhiều thăng trầm trắc trở. Họ dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, vướng vào nhiều rắc rối hoặc tranh chấp thị phi, nhẹ thì hao tiền tốn của, nặng thì thân bại danh liệt vì vậy bạn cần phải thật thận trọng trong từng đường đi nước bước.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới