Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 23/09/2023 08:46 (GMT+7)

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhờ giác quan thứ 6 trời phú, những người thuộc 3 chòm sao này có thể đưa ra quyết định với tính chính xác cao hơn, nhanh chóng nắm bắt được tình hình và có cách xử lý phù hợp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén - 1

Song Ngư được coi là một trong những chòm sao có giác quan thứ 6 tốt nhất. Họ thường có thể cảm nhận chính xác cảm xúc và nhu cầu của người khác cũng như biết người kia đang nghĩ gì trước khi nói ra. Trực giác của Song Ngư rất mạnh mẽ, cho phép họ trở nên vượt trội trong các mối quan hệ. Họ thường thể hiện lòng trắc ẩn và sự tử tế của mình, sẵn sàng lắng nghe những lo lắng của người khác và đưa ra sự hỗ trợ nếu có thể.

Người thuộc chòm sao này có thể phát triển rất tốt khi làm những việc liên quan đến tâm lý học, người cố vấn hay làm nghệ thuật. Song Ngư còn thường có những dự cảm hoặc giấc mơ báo trước nhiều điều.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén - 2

Người thuộc chòm sao Cự Giải sinh ra đã có trực giác nhạy bén và nhận thức tốt về cảm xúc. Họ rất coi trọng gia đình và các mối quan hệ tình thân, có thể cảm nhận rõ được nhu cầu cũng như trạng thái cảm xúc của các thành viên trong gia đình.

Chòm sao này thường là thành viên tuyệt vời trong gia đình, người bạn tuyệt vời với bạn bè vì có thể cảm nhận chính xác cảm xúc của người khác và mang đến sự ấm áp, quan tâm. Cự Giải rất nhạy cảm với nhu cầu của người khác và đôi khi có thể đoán trước được những sự việc trong tương lai. Họ có thể thể hiện lợi thế trong việc đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén - 3

Bọ Cạp là chòm sao được biết đến với trực giác mạnh mẽ và cái nhìn sâu sắc. Họ đặc biệt nhạy cảm với sự lừa dối, che giấu trong các mối quan hệ cá nhân. Bọ Cạp có thể dễ dàng nhìn thấu ý định thực sự của người khác.

Chòm sao này đam mê suy nghĩ và nghiên cứu sâu sắc. Họ có thể trở thành những thám tử, nhà tâm lý học và nhà khoa học xuất sắc. Giác quan thứ 6 giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt trong những tình huống phức tạp, khi mọi người còn đang rối bời. Ngoài ra, người thuộc chòm sao này thường có trực giác mạnh mẽ và có thể đoán trước được những thay đổi cũng như cơ hội trong tương lai.

Những người thuộc 3 chòm sao này dường như được sinh ra với giác quan thứ 6 rất nhạy bén. Họ có thể thể hiện khả năng vượt trội trong việc cảm nhận và hiểu được cảm xúc của người khác. Khi học được cách lắng nghe trực giác và cảm xúc của chính mình, mỗi chúng ta có thể hiểu và kết nối tốt hơn với người khác.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.
Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.