Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/09/2023 10:07 (GMT+7)

3 chòm sao giỏi giấu mình, trực giác cực nhạy bén

Theo dõi GĐ&PL trên

Những người thuộc 3 chòm sao này thường kìm nén cảm xúc của mình. Họ có thể cảm nhận rõ những gì người khác đang thấy, trực giác nhạy bén hơn người.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

3 chòm sao giỏi giấu mình, trực giác cực nhạy bén - 1

Bọ Cạp được biết đến với bản chất sâu sắc và trực giác mạnh mẽ. Họ có xu hướng trở thành những người rất phức tạp và chu đáo, thích khám phá về chiều sâu của thế giới bên trong và bên ngoài.

Chòm sao này sở hữu trực giác mạnh mẽ. Họ có thể nhận ra cảm xúc và ý định của người khác một cách nhanh chóng, ngay cả những cảm xúc được che giấu kỹ lưỡng cũng không thể thoát khỏi sự quan sát của họ.

Tuy nhiên, người thuộc chòm sao này thường kìm nén cảm xúc và không dễ dàng bộc lộ ra bên ngoài. Họ thích giấu kín thế giới nội tâm của mình sâu bên trong và sẽ chỉ mở lòng trước những người mà họ thực sự tin tưởng. Bản chất kìm nén này khiến họ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại tràn đầy đam mê và cảm xúc sâu sắc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

3 chòm sao giỏi giấu mình, trực giác cực nhạy bén - 2

Song Ngư là hiện thân của sự nhạy cảm và trực giác. Trái tim của họ tràn ngập nhiều cảm xúc và nhận thức trực quan. Người thuộc chòm sao này thường có trực giác mạnh mẽ và có thể cảm nhận được những điều người khác không thấy, dự đoán hướng đi tương lai và thậm chí cả trạng thái cảm xúc của người khác.

Tuy nhiên, chòm sao này cũng thường kìm nén cảm xúc và có xu hướng cảm thấy bất an, bối rối. Trực giác nhạy bén đôi khi có thể khiến họ cảm thấy quá nhạy cảm và gặp khó khăn trong việc phản ứng với các kích thích bên ngoài. Song Ngư cần thời gian để cân bằng cảm xúc, tránh để cảm xúc dao động quá mức.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

3 chòm sao giỏi giấu mình, trực giác cực nhạy bén - 3

Cự Giải được biết đến với sự nhạy cảm về mặt cảm xúc và là người rất hướng về gia đình. Họ có sự hiểu biết sâu sắc về giá trị của gia đình và các mối quan hệ, đồng thời thường đầu tư rất nhiều về mặt cảm xúc cho các mối quan hệ đó.

Chòm sao này có trực giác nhạy bén, có thể cảm nhận được cảm xúc và nhu cầu của người khác, đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ và dành sự quan tâm. Tuy nhiên, Cự Giải cũng có xu hướng kìm nén cảm xúc, đặc biệt là khi họ cảm thấy bị tổn thương hoặc khó chịu. Họ thường bỏ bê nhu cầu tình cảm của bản thân, đặt người khác lên vị trí ưu tiên. Bản chất kìm nén này có thể khiến họ không thể hiện tốt cảm xúc của mình.

Nhìn chung, Bọ Cạp, Song Ngư và Cự Giải là những chòm sao có bản tính kìm nén và trực giác nhạy bén. Đời sống nội tâm của họ tràn ngập những cảm xúc phức tạp. Họ có thể thấu hiểu hiểu và sẵn sàng hỗ trợ người khác. Tuy nhiên, họ cũng cần học cách cân bằng nhu cầu tình cảm của mình để đảm bảo sự hài hòa bên trong cũng như sức khỏe tinh thần và vật chất. Những người thuộc 3 chòm sao này thường có tính cách bí ẩn và sâu sắc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén
Nhờ giác quan thứ 6 trời phú, những người thuộc 3 chòm sao này có thể đưa ra quyết định với tính chính xác cao hơn, nhanh chóng nắm bắt được tình hình và có cách xử lý phù hợp.

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.