Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/06/2024 16:02 (GMT+7)

3 chòm sao ai cũng tưởng đơn giản nhưng thực chất khá tinh ranh

Theo dõi GĐ&PL trên

Bạn đừng đánh giá thấp người thuộc 3 chòm sao này vì họ không hề đơn giản.

Song Ngư

Về độ dễ thương của Song Ngư, có thể nói đây là điều ai cũng có thể nhanh chóng cảm nhận được khi tiếp xúc với chòm sao này. Họ rất tốt bụng và hiền lành, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nhưng không ít người cảm thấy rằng chòm sao này rất thiếu quyết đoán và dễ bị người khác dẫn dắt. Thực tế, chòm sao này có phải là những người đơn giản và dễ bị người khác lấn lướt không? Câu trả lời là không.

3 chòm sao ai cũng tưởng đơn giản nhưng thực chất khá tinh ranh Ảnh 1

Những người thuộc chòm sao này có thể coi là sở hữu trí tuệ tuyệt vời. Họ không ngại cho người khác thấy khía cạnh đơn giản nhất của mình. Đó cũng chính là sự khôn ngoan của họ, đảm bảo bản thân không bị tổn hại và tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Nói một cách khác, Song Ngư trông mong manh nhưng thực chất bên trong vô cùng mạnh mẽ. Họ không bao giờ thiếu mưu kế, không dễ tin tưởng người khác chút nào và mọi việc họ làm đều có mục đích cả.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao thường khiến người khác cảm thấy họ rất trung thực và dễ thương. Nhưng nếu vì vậy mà bạn cho rằng chòm sao này đơn giản, không có tham vọng thì bạn đã nhầm.

Mọi thứ bên ngoài chỉ là sự ngụy trang của Ma Kết. Họ không muốn làm cho mình nổi lên chứ đừng nói đến việc nổi bật trong mắt người ngoài. Họ chỉ muốn khiêm tốn, thầm lặng, lựa chọn mục tiêu cho riêng mình và từng bước có được điều bản thân mong muốn.

3 chòm sao ai cũng tưởng đơn giản nhưng thực chất khá tinh ranh Ảnh 2

Ma Kết chắc chắn thuộc kiểu người rất sâu sắc, ít ai có thể so sánh được. Ở họ có sự tinh ranh, luôn thận trọng trong lời nói cũng như hành động, không bao giờ dễ dàng tin tưởng người khác chứ đừng nói đến việc bị lừa dối. Từ đầu đến cuối, họ đều ẩn mình và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời điểm quan trọng.

Bảo Bình

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường dễ khiến người khác cảm nhận được sự dễ thương. Họ nhiệt tình và rất tốt bụng. Nhưng sự thật là chúng ta chỉ nhìn thấy phần mà họ muốn ta thấy.

3 chòm sao ai cũng tưởng đơn giản nhưng thực chất khá tinh ranh Ảnh 3

Thực tế, sự linh hoạt trong tâm trí và sự biến hóa của họ không thể so sánh với bất kỳ chòm sao nào. Nói cách khác, từ đầu đến cuối, Bảo Bình là người có khá nhiều chiều sâu và tinh ranh.

Đặc biệt, từ sâu thẳm trong lòng, chòm sao này không bao giờ tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ chính mình. Họ khá đa nghi và thận trọng. Vì vậy, dù gặp phải bất cứ chuyện gì, họ cũng có thể đảm bảo khả năng giành phần thắng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.