Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/12/2020 15:41 (GMT+7)

Youtuber nổi tiếng vừa ăn mỳ tôm vừa buông 2 tay khi điều khiển môtô gây phẫn nộ

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành động coi thường luật an toàn giao thông, coi thường tính mạng. Bên cạnh đó, nội dung này quá nguy hiểm nếu các trẻ em tiếp cận được và bắt chước làm theo.

Mới đây, kênh YouTube có tên Cường Vlog đã khiến nhiều người phẫn nộ khi đăng tải đoạn clip nam YouTuber thực hiện hành động vô cùng nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Cụ thể, nam Youtuber đã buông cả 2 tay khi điều khiển chiếc xe môtô phân khối lớn. 

Người này cũng không ngồi đúng ở vị trí cầm lái mà ngồi ra hẳn phía sau.

Điều khiến nhiều người "ngứa mắt" là khi Youtuber này vừa ngồi phía sau xe vừa ăn mỳ tôm, trong khi chiếc mô tô vẫn đang bon bon chạy trên đường.

Sau khi ăn xong, Youtuber này mới trở về vị trí điều khiển để cầm lái. 

Youtuber nổi tiếng vừa ăn mỳ tôm vừa buông 2 tay khi điều khiển môtô gây phẫn nộ Ảnh 1
Hình ảnh nam Youtuber vừa cầm lái vừa ăn mỳ khiến nhiều người bức xúc

Hiện, clip đã được xóa, tuy nhiên, nhiều diễn đàn vẫn chia sẻ các bài viết, hình ảnh liên quan tới video này kèm những bình luận thể hiện sự ngán ngẩm trước những hành động vô ý thức của Youtuber này. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành động coi thường luật an toàn giao thông, coi thường tính mạng. Bên cạnh đó, nội dung này quá nguy hiểm nếu các trẻ em tiếp cận được và bắt chước làm theo. 

Được biết, kênh Youtube có tên Cường Vlog hiện có hơn 200 nghìn người đăng ký.

Trên kênh Youtube này, chủ nhân cũng thường đăng tải những video với nội dung nhảm nhí, tuy nhiên lại thu hút rất nhiều lượt xem của người dùng MXH. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.