Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/12/2020 21:48 (GMT+7)

Camera ghi cảnh nổ súng hỗn chiến kinh hoàng tại Tiền Giang khiến 1 người bị thương nặng

Theo dõi GĐ&PL trên

Camera an ninh ghi lại cảnh nhóm người nổ súng bắn nhau trong hẻm, một người bị thương được đưa đi ngay sau đó.

Trưa 10/12, Công an tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng ở TP. Mỹ Tho khiến 1 người bị thương. Sự việc được camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại.

Theo Người Lao Động, sự việc xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 10/12, trong hẻm Lê Lâm đường Lê Thị Hồng Gấm (thuộc khu phố 9, phường 6, TP Mỹ Tho). 

Thời điểm trên, tại nhà của Nguyễn Tuấn Đăng (SN 1991, đối tượng cho vay tiền góp) đang tổ chức tiệc với hơn 10 người tham dự. Một lúc sau, một nhóm khác khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy kéo đến.

Camera ghi cảnh nổ súng hỗn chiến kinh hoàng tại Tiền Giang khiến 1 người bị thương nặng Ảnh 1

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, nhóm 20 người đi từ một hẻm vào và nghe tiếng súng nổ thì quay lại. Một người chạy xe máy bất ngờ ngã xuống đường, có biểu hiện co giật.

Tiếp đó, hai bên nổ súng bắn nhau liên tiếp trong khoảng hơn 1 phút thì nhóm người này kéo người bị thương đi luôn. 

Khi hết tiếng súng nổ, người dân phát hiện Đăng bị thương rất nặng và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. 

Camera ghi cảnh nổ súng hỗn chiến kinh hoàng tại Tiền Giang khiến 1 người bị thương nặng Ảnh 2
Vỏ đạn vương vãi tại hiện trường. Ảnh: Hồ Nam/VnExpress

Tại hiện trường, công an thu giữ 12 vỏ đạn và 1 viên đạn chưa nổ là loại súng thể thao; 4 vỏ đạn và 1 viên đạn chưa nổ loại súng công cụ hỗ trợ; 2 vỏ đạn màu xanh lá cây; 1 quả lựu đạn loại dùng huấn luyện; 1 cây dao và 1 cây giáo…

Trong sáng 10/12, lực lượng công an đã phong tỏa toàn bộ con hẻm Lê Lâm. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.