Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 16/01/2021 15:25 (GMT+7)

Xông vào đám tang làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi, lý do của gã đàn ông đưa ra còn phẫn nộ hơn

Một người đàn ông đã xông vào đám tang, định làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi sau khi uống rượu.

Sipiliano (49 tuổi) bị cáo buộc xúc phạm thi thể của một người phụ nữ trước mặt người thân trong đám tang ở Muguta, Epworth, Zimbabwe. 

Theo truyền thông địa phương, Sipiliano đã bước vào căn phòng nơi đặt thi thể của chị Melisa Mazhindu (20 tuổi) trong tình trạng say xỉn. Lúc đó, mẹ của Mazhindu và 2 nữ khóc thuê cũng có mặt. 

Xông vào đám tang làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi, lý do của gã đàn ông đưa ra còn phẫn nộ hơn Ảnh 1
Sipiliano bị cáo buộc xúc phạm thi thể của bạn gái.

Sipiliano ngồi hút thuốc lá trong phòng một lúc cùng một người đàn ông, người không được nêu tên. Sau đó, anh ta nói với những người đưa tang: “Xin chào các trưởng lão, mọi người đều biết tôi và cô ấy yêu nhau, nhưng cô ấy đã ra đi khi tôi chưa kịp ngủ với cô ấy. Tuy nhiên, vẫn chưa muộn, tôi vẫn có thể quan hệ với cô ấy trước khi cô ấy được mai táng, tôi đã sẵn sàng”.

Mẹ của Mazhindu đã cố gắng ngăn cản nhưng không được. Người đàn ông đã gỡ tấm vải liệm xuống rồi trèo lên xác người quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã. 

Xông vào đám tang làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi, lý do của gã đàn ông đưa ra còn phẫn nộ hơn Ảnh 2
Người đàn ông đã trèo lên xác người quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã. 

Lúc này, một người đàn ông khác bước vào, giữ mẹ của Mazhindu và 2 người khóc thuê để Sipiliano thực hiện những hành vi đồi bại. May mắn thay, các vị khách tới tham dự đám tang nghe thấy tiếng hét thất thanh đã nhanh chóng chạy tới can thiệp. Họ kéo Sipiliano xuống, trấn áp anh ta và gọi báo cảnh sát. 

Cả hai người đàn ông đều bị bắt giữ và buộc tội xâm phạm thi thể. Họ có thể phải đối mặt với 5 năm tù giam cùng một khoản tiền phạt nếu bị kết tội. 

Tuy nhiên, Sipiliano hiện được tại ngoại và bị phạt 5.000 đô la Zimbabwe (hơn 300 nghìn đồng). Anh ta cũng bị cấm túc tại nhà và không được gặp bất kỳ nhân chứng nào. Vào tháng 2 năm nay, Sipiliano sẽ ra hầu tòa. 

Cùng chuyên mục

Tin mới