Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 31/03/2022 11:39 (GMT+7)

Xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Hồ Quang Hiếu, chính thức 'thoát ế' sau nhiều năm?

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin Lý Nhã Kỳ hẹn hò 'trai trẻ' Hồ Quang Hiếu đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao tin đồn một "kiều nữ" đình đám Vbiz đang cặp kè nam ca sĩ kém 4 tuổi. Thông tin được lan truyền khắp "cõi mạng" cho hay, nữ chính trong chuyện tình này là một nữ diễn viên nổi tiếng, đồng thời là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh kim cương, bất động sản. Đàng trai được tiết lộ là nam ca sĩ điển trai, sở hữu nhiều bài hit đình đám và từng hẹn hò một nữ ca sĩ xinh đẹp suốt nhiều năm. Nam chính cũng được thông tin là kém đàng gái 4 tuổi.

Xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Hồ Quang Hiếu, chính thức 'thoát ế' sau nhiều năm? Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ tình tứ bên Hồ Quang Hiếu.

Ngay lập tức, các "thám tử mạng" đã nhanh chóng vào cuộc và suy đoán, nữ chính trong câu chuyện trên là doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ, và bạn trai tin đồn là ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Thông tin này càng có cơ sở khi gần đây, Hồ Quang Hiếu vẫn nhận lời tham gia talkshow do Lý Nhã Kỳ thực hiện. Tại đây, cặp đôi thường xuyên dành cho nhau cử chỉ và ánh nhìn đầy tình cảm. Thậm chí, Hồ Quang Hiếu còn hé lộ rằng sẽ công khai "crush" của Lý Nhã Kỳ khiến cô đỏ mặt thẹn thùng.

Xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Hồ Quang Hiếu, chính thức 'thoát ế' sau nhiều năm? Ảnh 2

Trước đó, Lý Nhã Kỳ thường xuyên than ế trên mạng xã hội, đồng thời cô vẫn khá kín tiếng trong cuộc sống đời thường. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu từng có mối tình ngọt ngào với ca sĩ Bảo Anh. Tuy nhiên, sau nhiều năm hẹn hò, cả hai đã "đường ai nấy đi" khiến công chúng tiếc nuối.

Xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Hồ Quang Hiếu, chính thức 'thoát ế' sau nhiều năm? Ảnh 3

Hiện tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Hồ Quang Hiếu đang là tâm điểm nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới