Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/10/2021 20:08 (GMT+7)

Xôn xao ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tại đồn công an, sự thật thế nào?

Sau thông tin cơ quan chức năng TP HCM mời nữ ca sĩ lên làm việc về hoạt động từ thiện, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh được cho là vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên tại cơ quan công an.

Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Thuỷ Tiên được cơ quan công an mời lên làm việc liên quan đến hoạt động từ thiện thì mới đây, cư dân mạng lại lan truyền bức ảnh được cho là vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên tại cơ quan công an.

Xôn xao ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tại đồn công an, sự thật thế nào? Ảnh 1
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Theo bức ảnh được cho là vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên cho thấy, hai người trong hình ăn mặc khá đơn giản, đeo khẩu trang kín. Kế bên là 2 cán bộ công an.

Trước thông tin trên, Luật sư Luật sư Phan Vũ Tuấn - Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam, đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Công Vinh cho biết, tất cả thông tin trên mạng nếu xác minh phải có sự kiểm chứng.Chuyện riêng của Thuỷ Tiên – Công Vinh, ông không thể xác định được.

Xôn xao ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tại đồn công an, sự thật thế nào? Ảnh 2
Đây chỉ là một sản phẩm photoshop, hành động cắt ghép ảnh thiếu văn hoá này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người trong cuộc khi cơ quan công an chưa có kết luận chính thức.

“Nhưng tôi có thể xác nhận mọi chuyện bây giờ không có vấn đề gì cả, đừng tin những thông tin trên mạng. Theo như tôi biết, lúc nãy tôi thấy Tiên đang cho con học online”, Luật sư chia sẻ thêm.

Thậm chí, một tài khoản TikTok đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình dòng trạng thái được cho là của CEO Đại Nam với nội dung: "Nóng, Thuỷ Tề đã bị ông giáo 'bế' đi". Tuy nhiên, thực chất tấm hình chỉ là sản phẩm của photoshop.

Sau khi nắm được thông tin, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước những hành động gây ảnh hưởng đến cuộc sống cảu người trong cuộc khi chưa có kết quả điều tra chính thức từ cơ quan công an.

Trước đó, theo Dân Việt, ngày 15/10, Công an TP.HCM phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C002) đã mời bà Trần Thị Thuỷ Tiên (tức ca sĩ Thuỷ Tiên, sinh năm 1985, quê tỉnh Kiên Giang, trú quận 7, TP.HCM), và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác lên làm việc về các nội dung liên quan đến hoạt động thiện nguyện tại miền Trung.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…