Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 17/10/2021 20:29 (GMT+7)

Vừa mở lại fanpage, Duy Mạnh tiếp tục 'cà khịa' việc kêu gọi quyên góp

'Đớp được tiền từ thiện mà không bị vướng pháp luật thì không những có tài mà là còn rất giỏi', Duy Mạnh có chia sẻ đầy ẩn ý.

Mới đây, "thợ hát" Duy Mạnh có bài đăng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang fanpage về việc kêu gọi từ thiện.

Duy Mạnh phản hồi về thông tin Facebook 'bay màu', nghi ngờ có người hãm hại Ảnh 2
Duy Mạnh tiếp tục "cà khịa" việc kêu gọi quyên góp.

Theo đó, nam ca sĩ gốc Hải Phòng thẳng thắn bày tỏ: "Người mà hô hào quyên góp được số tiền lớn làm từ thiện, người đó chắc chắn là có tài. Đớp được tiền từ thiện mà không bị vướng pháp luật thì không những có tài mà là còn rất giỏi. Ngược lại nếu mà bị các chú c.ông an sờ đến mà bị vướng vào pháp luật, thì đó là người có tài mà không có đức.

Người mà luôn nói đạo lý và bảo rằng tôi mà có hô hào được số tiền vài trăm tỷ tôi cũng sẽ không ăn 1 đồng! Đó là người có đức nhưng không có tài. Và rồi đến khi họ vớ được 1 số tiền lớn họ sẽ biến chất và trở thành đạo đức giả".

Vừa mở lại fanpage, Duy Mạnh tiếp tục 'cà khịa' việc kêu gọi quyên góp Ảnh 2

Đáng chú ý, Duy Mạnh còn nhấn mạnh: "Người mà bảo chú mà hô hào quyên góp được 10 tỷ, chú làm từ thiện 10 triệu, còn bao nhiêu chú đớp hết. Đó là ngươi không có tài mà lại càng không có đức. Người đó chắc chắn bị nghiện hay mắc bệnh nói phét và thường xuyên bị khoá Facebook!".

Chia sẻ của giọng ca Kiếp đỏ đen lập tức thu hút sự quan tâm bàn tán của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng anh đang mượn câu chuyện bị h.ack Facebook để "cà khịa" việc kêu gọi quyên góp đang là vấn đề nhức nhối hiện tại.

Vừa mở lại fanpage, Duy Mạnh tiếp tục 'cà khịa' việc kêu gọi quyên góp Ảnh 3
Chia sẻ đầy ẩn ý của Duy Mạnh.

Trước đó, khi tài khoản bị "bay màu", Duy Mạnh bày tỏ: "Tôi chơi Facebook thì chuyện đó bình thường. Trước đó, tôi vô tình đọc lại bài viết chơi xấu đồng nghiệp trên các trang tin tức, sau đó tôi mới đăng bài viết kia lên (bài viết gần nhất trên trang cá nhân của Duy Mạnh - pv). Thật ra chuyện đồng nghiệp chơi xấu tôi chẳng nhắc đến tên ai, tôi biết thừa.

Thứ hai, trang Fanpage của tôi khi kiểm tra thì phát hiện có nhiều người đang được thuê để báo cáo trang của tôi. Cho nên tôi phải đóng tạm lại. Có thể tôi nói về vấn đề từ thiện nên bị đụng chạm".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.