Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/10/2021 14:03 (GMT+7)

Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai

Theo dõi GĐ&PL trên

Ca sĩ Duy Mạnh đã có dòng trạng thái chia sẻ về việc liên tục có những bài đăng 'kháy' chuyện nghệ sĩ làm từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Duy Mạnh đăng tải dòng trạng thái nói về lý do việc anh liên tục có những bài viết ám chỉ nghệ sĩ ăn chặn từ thiện.

Nam ca sĩ thẳng thắn: "Có mấy cháu hỏi? Chú Mạnh ơi tại sao chú lại nói xấu đồng nghiệp vụ từ thiện hả? Xin thưa với các cháu rằng mấy nghệ sĩ hô hào quyên góp từ thiện mà chia cho chú một ít thì chú nhận là đồng nghiệp ngay các cháu ạ? Chứ toàn ăn một mình, có chia cho chú đồng nào đâu mà lại bắt chú phải nhận là đồng nghiệp hả?".

Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai Ảnh 1

Mặc dù nghe có vẻ sai sai vì ở thời điểm hiện tại ồn ào liên quan đến số tiền mà nhiều nghệ sĩ kêu gọi quyên góp vẫn chưa được làm sáng tỏ, tuy nhiên dòng trạng thái của Duy Mạnh vẫn thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng bởi tính cách thẳng thắn, hài hước của anh.

Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai Ảnh 2
Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai Ảnh 3

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc nhiều nghệ sĩ bị tố chuyện làm từ thiện: "Thời buổi này kinh doanh cái gì mà chả phải đầu tư và rủi ro? Móc tiền túi, bán đồng hồ, dây chuyền, lắc vàng... để đầu tư vào kinh doanh từ thiện. Đầu tư rủi ro thế chả lẽ chấp nhận chịu lỗ vốn hả? Chả lẽ không kiếm được đồng nào hả?

Tốt nhất là mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào. Khi nào chính quyền họ vào cuộc thì lúc đó hẵng hay. Nếu chính quyền hỏi gắt quá thì cùng lắm bảo em vẫn giữ số tiền đó để lần sau còn làm từ thiện các chú ạ. Dự định của em là dùng số tiền này làm từ thiện trong 10-20 năm ạ. Cơm không ăn gạo vẫn còn đó, có gì đâu mà lo?".

Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai Ảnh 4
Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai Ảnh 5

Thậm chí trước đó, Duy Mạnh còn ra hẳn một ca khúc có tên Tôi không sao kê đâu. Dù không nhắm đích danh vào bất kỳ ai, tuy nhiên việc nam ca sĩ đang muốn mượn bài hát để "đá đểu" những cái tên dính vào lùm xùm sao kê thời gian qua nhận được nhiều sự chú ý, bởi câu từ trong bài hát gần như diễn tả trọn vẹn những câu chuyện gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.