Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 28/11/2023 09:52 (GMT+7)

Vừa công khai nói lời ngọt ngào với đàn anh điển trai, Huyền Lizzie vui vẻ 'đuổi khéo' Mạnh Trường

Theo dõi GĐ&PL trên

Từng hết lời ca ngợi bạn diễn, Huyền Lizzie giờ đây lại bất ngờ đuổi khéo Mạnh Trường khi được đàn anh 'thả thính'.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau vừa qua đã chính thức lên sóng phục vụ khán giả sau thời gian dài ấp ủ. Ngay sau khi lên sóng, bộ phim với sự góp mặt của những diễn viên quen mặt như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool đã nhận được sự yêu thích của khán giả truyền hình. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình yêu, tình bạn của 4 người Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt.

Vừa công khai nói lời ngọt ngào với đàn anh điển trai, Huyền Lizzie vui vẻ 'đuổi khéo' Mạnh Trường Ảnh 1

Phim kể về cả hai khoảng thời gian quá khứ và hiện tại để khán giả có thể thấy rõ sự thay đổi trong tính cách và nội tâm của nhân vật. Thời trẻ của các nhân vật do Trần Nghĩa, Hoàng Hà, Ngọc Huyền và Quốc Anh tham gia diễn xuất. Thời trưởng thành do những diễn viên có tên tuổi như Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Quốc Anh – B Trần và Quỳnh Kool đảm nhận.

Vừa công khai nói lời ngọt ngào với đàn anh điển trai, Huyền Lizzie vui vẻ 'đuổi khéo' Mạnh Trường Ảnh 2

Trong những tập đầu tiên, Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập trung giới thiệu câu chuyện tình yêu, tình bạn của 4 nhân vật chính thời trẻ nên các nhân vật do Huyền Lizzie, Mạnh Trường đảm nhận chưa xuất hiện. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Huyền Lizzie đã chính thức hé lộ thời điểm nhân vật Mai Dương phiên bản trưởng thành của cô sẽ xuất hiện bắt đầu từ tập 16 của phim.

Vừa công khai nói lời ngọt ngào với đàn anh điển trai, Huyền Lizzie vui vẻ 'đuổi khéo' Mạnh Trường Ảnh 3

Cụ thể, mới đây, Huyền Lizzie đã đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh đời thường cô chụp trong chuyến du lịch Tam Đảo, Vĩnh Phúc cách đây không lâu. Nữ diễn viên đăng loạt ảnh cùng dòng trạng thái "Lòng biết ơn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác". Trong loạt ảnh, Huyền Lizzie xuất hiện với thần thái trẻ trung nhưng không kém phần xinh đẹp và sang chảnh.

Vừa công khai nói lời ngọt ngào với đàn anh điển trai, Huyền Lizzie vui vẻ 'đuổi khéo' Mạnh Trường Ảnh 4

Bên dưới phần bình luận, nam diễn viên Mạnh Trường cũng để lại dòng tin nhắn đầy hài hước: "Nhà hiền triết đến từ Tam Đào à". Mỹ nhân Thương Ngày Nắng Về nhanh chóng trả lời lại bằng cách sử dụng tên nhân vật do Mạnh Trường đảm nhận trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau: "Lâm muốn giác ngộ không?". Sau khi bị "Lâm" kêu ca phải đi giác hơi vì làm việc ở công trường mệt mỏi, Huyền Lizzie đã "đuổi khéo" đàn anh bằng bình luận đầy vui vẻ: "Không cùng chí hướng khó nói nói chuyện. Giác hơi vui vẻ".

Vừa công khai nói lời ngọt ngào với đàn anh điển trai, Huyền Lizzie vui vẻ 'đuổi khéo' Mạnh Trường Ảnh 5

Cũng theo tiết lộ của Huyền Lizzie, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sắp chuyển sang giai đoạn mới, khi mà các nhân vật đã trưởng thành hơn sau rất nhiều những biến cố. Lúc này, 4 diễn viên nổi tiếng của phim bao gồm Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Quỳnh Kool và B Trần sẽ bắt đầu được xuất hiện. Khán giả hiện đang rất mong đợi vào màn thể hiện của cặp đôi màn ảnh Huyền Lizzie và Mạnh Trường sau nhiều lần lỡ duyên yêu đương.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.