Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 27/11/2023 16:41 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm

Theo dõi GĐ&PL trên

Ở tập 8 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lâm bắt gặp Dương được trai lạ tặng quà, còn đòi chở đi chơi.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 đã lên sóng được 10 tập, xoay quanh câu chuyện của hai cặp đôi chính Dương (Hoàng Hà) - Lâm (Quốc Anh) và Tùng (Trần Nghĩa) - Nguyệt (Ngọc Huyền).

Trong tập 10 của phim sắp lên sóng, 2 cặp “gà bông” cùng tham gia chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Tại đây, Lâm chứng kiến khoảnh khắc Dương được trai đẹp tặng quà, còn đòi chở đi chơi riêng. Trong khi đó, anh chị của Lâm đòi cắm sổ đỏ căn nhà của bố mẹ để lại, để lấy vốn làm ăn.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm Ảnh 2
4 người bạn đang đi thiện nguyện ở vùng cao.

Mở đầu đoạn preview là cảnh Dương đang “tức đỏ người” vì cô bạn thân Nguyệt trốn đi chơi đêm với Tùng. Dương cảm thấy mình quá ngây thơ khi đã tạm biệt Lâm để về phòng quá sớm, trong khi các cặp đôi khác vẫn đang tranh thủ hẹn hò. Sáng hôm sau, 4 người bạn rủ nhau chơi trò đập nồi đất để lấy quà - đây là trò chơi quen thuộc của bà con địa phương, nơi họ tổ chức các buổi thiện nguyện.

Trong chuyến đi này, Dương giữ nhiệm vụ dạy học cho trẻ em, cô cũng học ngôn ngữ ký hiệu để trò chuyện với các bé. Tại đó, Dương nhận sự trợ giúp của một anh chàng khôi ngô, cả hai cùng nhau đứng lớp.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm Ảnh 3
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm Ảnh 4
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm Ảnh 5
Lâm bắt gặp Dương nhận quà của trai lạ, còn đòi chở cô đi chơi.

Khi tiết học kết thúc, Dương được chàng trai lạ tặng quà, còn đề nghị chở cô đi khám phá địa phương. Trước tấm lòng của anh chàng, Dương không hề từ chối, cô còn gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm đặc biệt này. Cuộc trò chuyện của cả hai đã được Lâm nhìn thấy.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm Ảnh 6
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 10: Dương vui vẻ nhận quà từ trai lạ, đối phương đẹp ngang ngửa Lâm Ảnh 7
Vợ chồng anh trai Lâm đòi thế chấp nhà để lấy tiền làm ăn.

Trong một diễn biến khác, Lộc (Lý Chí Huy) bị vợ thúc giục cắm sổ đỏ để buôn bán bất động sản. Tuy nhiên, Lộc muốn xin ý kiến em trai vì dù sao cả hai cũng là người một nhà. Vợ Lâm không đồng ý với ý định của chồng, cô cho rằng, nếu Lâm không hợp tác sẽ làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của cả hai. "Nếu về mà nó không đồng ý thì sao? Anh định bỏ lỡ cơ hội mười mươi này à", vợ Lộc gằn giọng.

Lâm sẽ phản ứng thế nào khi bạn gái mình có người theo đuổi? Anh có đồng ý để anh chị thế chấp căn nhà của bố mẹ? Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV3 vào tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.