Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 12/03/2023 17:59 (GMT+7)

'Vua cá Koi' Thắng Ngô lên tiếng bất ngờ trước tin đồn ly hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân

Theo dõi GĐ&PL trên

“Vua cá Koi” Thắng Ngô đã có những chia sẻ về tin đồn ly hôn với người vợ thứ hai là ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Ngày 12/3, tin đồn ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô ly hôn gây xôn xao mạng xã hội. Trên nhiều trang tin, hội nhóm chia sẻ rầm rộ về các nghi vấn chia tay của cặp đôi.

tm-img-alt

Zing dẫn lời doanh nhân Thắng Ngô chia sẻ vào sáng 12/3, cho biết vài giờ qua anh liên tục nhận được tin nhắn hỏi thăm của bạn bè, người thân.

“Đây là cuộc sống riêng tư nên chúng tôi không nói gì hết. Những thông tin trên mạng xã hội không hề liên quan”, nguồn tin dẫn lời doanh nhân Thắng Ngô.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng bất ngờ đăng mới với chú thích: “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Được biết, thời gian qua, nữ ca sĩ ở Mỹ biểu diễn.

tm-img-alt

Mới đây, nhiều cư dân mạng nhận ra tài khoản “Thắng Ngô” có "tích xanh" của "Vua cá Koi" đã không còn được tìm thấy. Trước những thắc mắc, ồn ào, “Vua cá Koi” lên tiếng xác nhận đã khóa tài khoản facebook này.

Hiện Thắng Ngô đang sử dụng một tài khoản mạng xã hội khác không có "tích xanh'.

Trước đó, kể từ khi công khai về đám cưới hồi tháng 5/2022, "Vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân từng khiến cả mạng xã hội "dậy sóng" bởi chuyện tình nhiều ồn ào.

Tháng 5/2022, cả hai tổ chức đám cưới hoành tráng, chính thức về chung một nhà.

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, theo đuổi dòng nhạc Bolero. Thắng Ngô sinh năm 1975, được biết tới với biệt danh "Vua cá Koi Việt Nam". Anh từng tham gia chương trình Siêu trí tuệ lên sóng tháng 11/2019. Doanh nhân Thắng Ngô đã ly hôn và có con riêng.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới