Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 14/08/2023 09:15 (GMT+7)

Vụ tai nạn thảm khốc làm 3 thành viên CLB HAGL tử vong: Khởi tố tài xế xe tải

Theo dõi GĐ&PL trên

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn tại Gia Lai, chiều 13/8, Cơ quan Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố tài xế xe tải gây tai nạn làm 4 người của CLB bóng đá HAGL thương vong.

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn tại Gia Lai, chiều 13/8, Cơ quan Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố tài xế xe tải gây tai nạn làm 4 người của CLB bóng đá HAGL thương vong.

Chiều 13/8, thông tin với Người Lao Động, Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can ông Đinh Tiến Bình (36 tuổi, trú huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Trước đó, ngày 12/8, ông Bình lái xe tải chở đá BKS 81H-027.60 lưu thông trên Quốc lộ 14, hướng từ Đăk Lăk đi Gia Lai. Khi đi qua thôn Tao Chor, xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai thì vượt bên trái xe 5 chỗ của CLB HAGL do ông Nguyễn Tú Sinh (57 tuổi, trú TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) lái đang lưu thông cùng chiều, phía trước.

Vụ tai nạn thảm khốc làm 3 thành viên CLB HAGL tử vong: Khởi tố tài xế xe tải Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Sau đó, ông Bình phát hiện làn đường ngược chiều phía trước đang có xe tải biển số tỉnh Đăk Lăk đang lưu thông nên ông Bình đánh lái qua phải để tránh xe này. Do cú đánh lái gấp, xe ông Bình ông vào phần đuôi, làm xe 5 chỗ mất kiểm soát. Ông Bình không dừng xe lại mà tiếp tục đánh lái sang bên trái tiếp tục tông vào hông xe 5 chỗ, đẩy xe con này sang làn đường bên trái.

Đúng lúc này, xe tải biển số tỉnh Đăk Lăk đi tới, tài xế đã đạp thắng nhưng xe không thể dừng ngay nên đã tông vào bên hông xe con 5 chỗ.

Vụ tai nạn thảm khốc làm 3 thành viên CLB HAGL tử vong: Khởi tố tài xế xe tải Ảnh 2
3 thành viên của CLB HAGL tử vong tại chỗ, tài xế xe bị thương được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vụ tai nạn đã khiến 3 người trên xe 5 chỗ tử vong tại chỗ, tài xế Sinh của xe này bị thương nặng.

Theo công an, nguyên nhân sự việc được xác định là do tài xế Bình điều khiển xe tải vượt khi chưa đảm bảo các điều kiện an toàn, thiếu chú ý quan sát.

Tài xế Bình đã bị tạm giữ ngay sau đó. Kết quả kiểm tra xác định người này không có nồng độ cồn, âm tính với chất ma túy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.