Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 25/05/2022 14:23 (GMT+7)

Vụ Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh: Có thêm 2 đơn tố cáo

Liên quan đến vụ việc Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh (Tây Ninh) bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh, mới đây đã có thêm 2 đơn tố cáo từ các nữ sinh khác.

Theo nguồn tin từ Tiền Phong, vừa có thêm 2 đơn tố cáo về hành vi sàm sỡ của ông N.V.T. (SN 1978, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh).

Cụ thể, em L.T.A.T (học sinh lớp 9 trường THCS Long Khánh) tố cáo ông T. đã từng có hành vi đồi bại với mình tại phòng làm việc trong 2 năm liền. Trong nội dung đơn tố cáo, em A.T tường trình: “Trong năm học 2020 - 2021, lúc em còn đang học lớp 8 có thường xuyên lên phòng dọn dẹp cho thầy T. Lúc đi có bạn T.L và T.N. Sau khi dọn dẹp xong, thầy kêu hai bạn về trước, kêu em ở lại nói chuyện. Thầy hỏi “em có thương thầy không?”. Em chỉ cười và im lặng. Sau đó thầy ôm cổ em, hôn lên má em và thầy kêu em “hôn lại thầy một cái đi”. Lúc đó, em rất hoang mang và sợ, vội chạy ra ngoài”.

Vụ Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh: Có thêm 2 đơn tố cáo Ảnh 1
Ảnh minh họa

Ngoài ra, A.T cũng cho biết lần thứ hai xảy ra vào ngày 27/3/2022, do có liên quan đến vụ đánh nhau ở trường, thầy T. nhắn tin hẹn em lên phòng nhưng phải đi một mình. A.T kể lại: “Thầy nhắn tin trong Zalo kêu em đi một mình, nhưng sau đó thu hồi”. Đến sáng 27/3, A.T đi cùng 3 học sinh khác lên phòng thầy T. nhưng thầy yêu cầu các bạn khác đi về lớp học, để lại em T. một mình.

“Khi các bạn đã ra ngoài, thầy T. không nói gì mà tiến tới ôm eo em bằng một tay, hôn vào má em, em ngã người ra, thầy ghì chặt em vào người thầy, nói là “không sao hết, cho thầy hôn em một cái đi”, sau đó thì ghì em vào người rồi hôn vào môi em”

Đơn tố cáo còn lại là của em H.T (học sinh lớp 7 trường THCS Long Khánh). Em cho biết mình cũng từng bị ông T. gọi lên phòng riêng và có những hành vi đồi bại, không đúng mực.

Hiện tại, đơn tố cáo của cả 3 nữ sinh đang được các cơ quan chức năng huyện Bến Cầu phối hợp xác minh, điều tra, làm rõ. Ông N.V.T hiện cũng đang trong thời gian bị đình chỉ công tác chờ kết quả điều tra.

Như tin đã đưa, trước đó, thầy phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh, bị gia đình nữ sinh lớp 9 có tên T.N.B.C tố có hành vi dâm ô với em C.

Cụ thể, sáng 10/5, khi kết thúc môn thi Toán, ông N.V.T. (SN 1978, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) gọi em T.N.B.C. vào phòng làm việc và đã có hành vi dâm ô với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh... Điều này đã khiến em C. phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ 2 vào ngày 11/5 vì tâm lý quá lo sợ, hoảng loạn.

Nhận thông tin vụ việc, nhà trường đã yêu cầu thầy hiệu phó N.V.T (44 tuổi) làm bản tường trình. Nội dung tường trình viết khoảng 8 giờ 40 sáng 10/5, ông T gọi em T.N.B.C. (SN 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ 2 và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên, không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C..Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ hôm nay
Tăng mức lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7/2022; Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân; Xóa bỏ hóa đơn giấy, chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử;… là hàng loạt chính sách pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2022.