Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 05/01/2021 21:52 (GMT+7)

Vụ nữ sinh lớp 7 bị hành hung sau va chạm xe: Người đàn ông bị xử phạt 2,5 triệu đồng

Đánh, đạp nữ sinh xuống mương, người đàn ông này đã bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, cơ quan này mới đây đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với người đàn ông có hành vi hành hung nữ sinh lớp 7 sau va chạm giao thông. Người đàn ông bị xử phạt là Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng).

Vụ nữ sinh lớp 7 bị hành hung sau va chạm xe: Người đàn ông bị xử phạt 2,5 triệu đồng Ảnh 1
Nữ sinh lớp 7 phải nhập viện cấp cứu khi bị người đàn ông hành hung sau va chạm giao thông. Ảnh: A.P./Zing.

Xem thêm: Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh đập dã man sau va chạm: 'Mỗi lần ngủ, con nằm mơ chú đó đánh con'

Trước đó, ông Mẫn chính là người đã đánh, đạp nữ sinh H.B.B.N. (12 tuổi, học sinh lớp 7 của trường THCS trên địa bàn) xuống mương sau va chạm giao thông xảy ra tại xã Chà Là ngày 12/12/2020 gây bức xúc dư luận. Em N. sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Qua giám định, tỷ lệ thương tật của em N. là 3%, chưa đủ căn cứ để khởi tố vụ án nên do  đó, huyện đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Mẫn số tiền 2,5 triệu đồng. 

Ngoài việc phạt hành chính, Mẫn và gia đình cũng đã đến nhà nữ sinh này để xin lỗi với hành vi của mình.

Vụ nữ sinh lớp 7 bị hành hung sau va chạm xe: Người đàn ông bị xử phạt 2,5 triệu đồng Ảnh 2
Trần Văn Mẫn tại cơ quan công an. Ảnh: Tây Giang/Lao Động.

Trước đó vào khoảng 7h ngày 12/12/2020, em N. trong lúc đang chạy xe đạp đến đoạn đường nội bộ Khu công nghiệp Chà Là thì xảy ra va chạm với chị L.T.M.T. đi bộ sang đường để vào công ty làm việc. Vụ va chạm khiến cả hai ngã xuống đường.

Chồng của chị T. là Trần Văn Mẫn ở gần đó chạy đến đã dùng tay đánh liên tiếp vào mặt và đầu em N. dù nữ sinh này liên tục xin lỗi. Mặc dù được những người xung quanh can ngăn và nữ sinh đã bỏ chạy, thế nhưng Mẫn vẫn đuổi theo đánh, đạp bé N. rơi xuống con mương sát bên đường. 

Em N. sau đó được người dân đưa vào Bệnh viện Lê Ngọc Tùng (TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) cấp cứu. Công an huyện Dương Minh Châu cũng đã mời Mẫn lên trụ sở để làm việc. Tại đây, Mẫn thừa nhận toàn bộ hành vi đánh, đạp nữ sinh N.

Cùng chuyên mục

Tin mới