Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 10/01/2021 12:06 (GMT+7)

Máy bay rơi ở Indonesia: Người đàn ông thẫn thờ nhìn ảnh con trai mới sinh trong điện thoại

Theo dõi GĐ&PL trên

Anh Yaman Zai không kìm được nước mắt khi vợ và 3 con của anh là những hành khách trên máy bay mất tích ở Indonesia.

Ngày 9/1, máy bay Boeing 737 mang số hiệu SJ182 của hãng Sriwijaya, Indonesia vừa khởi hành từ Jakarta để đến Pontianak ở tỉnh Tây Kalimantan thì bị mất tín hiệu.

Trên chuyến bay định mệnh có tất cả 56 hành khách, trong đó có 7 trẻ em và 3 trẻ sơ sinh cùng 2 phi công và 4 tiếp viên. 

Máy bay rơi ở Indonesia: Người đàn ông thẫn thờ nhìn ảnh con trai mới sinh trong điện thoại Ảnh 1
Anh Yaman Zai có vợ và 3 con trên chuyến bay bị rơi.

Tại sân bay quốc tế Supadio, một số thân nhân của các hành khách xấu số trên chuyến bay định mệnh ngày 9/1 đã đến rất đông để xác nhận và tìm hiểu thông tin. 

Anh Yaman Zai, một người đàn ông đến từ đảo Nias đã sống ở thành phố Pontianak được 1 năm, không kìm được nước mắt khi vợ và 3 con của anh là những hành khách trên máy bay mất tích.

"Vợ và 3 con tôi đều ở chuyến bay đó. Tôi đã làm việc ở đây hơn 1 năm. Gia đình chúng tôi dự định đoàn tụ với nhau ở đây để đi du lịch", anh Yaman Zai vừa nói vừa khóc.

Con trai út của anh Yaman Zai vừa chào đời cách đây vài tháng nằm trong số 7 đứa trẻ có mặt trên chuyến bay gặp nạn. Người đàn ông tội nghiệp thẫn thờ nhìn hình ảnh cậu con trai mới sinh trong màn hình điện thoại.

Máy bay rơi ở Indonesia: Người đàn ông thẫn thờ nhìn ảnh con trai mới sinh trong điện thoại Ảnh 2
Anh Yaman Zai thẫn thờ nhìn ảnh cậu con trai mới sinh trên màn hình điện thoại.

"Lần liên lạc cuối cùng của tôi với vợ con là vào lúc 2h30 chiều nay khi họ đang ở sân bay. Tôi đã đợi vợ con ít nhất 1 tiếng nhưng không thấy họ đâu, điện thoại cũng không liên lạc được", anh Yaman Zai nói thêm.

Theo diễn biến mới nhất, các nhân viên cứu hộ đã đưa trở lại bờ rất nhiều túi đen. Daily Mail cho biết, đó là túi đựng xác hoặc mảnh thi thể của các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn rơi máy bay vừa qua.

Cùng chuyên mục

Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Australia chi gần 32 tỷ USD để ứng phó với COVID-19
Viện Y tế và Phúc lợi Australia (AIHW) vừa công bố một phúc trình toàn diện, tiết lộ tổng số tiền mà quốc gia châu Đại Dương này đã chi cho hệ thống y tế để ứng phó với dịch COVID-19 từ giai đoạn năm 2019-2020 đến 2021-2022 là gần 48 tỷ AUD (khoảng hơn 32 tỷ USD), chiếm 7,2% tổng số tiền chi tiêu cho ngành y tế nói chung trong giai đoạn này.

Tin mới

TP. HCM công bố gần 200 doanh nghiệp nợ thuế
Cục Thuế TP. HCM vừa công khai thông tin 198 doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2023. Theo đó, tính đến thời điểm ngày 31/10, tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp của những doanh nghiệp này lên đến 8.080 tỉ đồng.