Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 15/06/2022 07:06 (GMT+7)

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Kẻ lạ mặt đòi gia đình 70 triệu tiền chuộc

Theo dõi GĐ&PL trên

Cha ruột của cô gái thông tin, mới đây 1 số điện thoại lạ gọi điện cho gia đình và nhắn tin, yêu cầu gia đình đưa 70 triệu đồng tiền chuộc.

Trưa ngày 14/6, trao đổi với báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê ở xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên), là cha của thiếu nữ "mất tích" khi rời quê vào TP.HCM xin việc, cho biết, từ tối qua đến trưa nay, người nhà của ông thường xuyên nhận điện thoại từ 1 số máy lạ đòi tiền chuộc nếu muốn nhận lại con gái của ông.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Kẻ lạ mặt đòi gia đình 70 triệu tiền chuộc Ảnh 1
Cô gái Nguyễn Thị Thu Ngọc

Trao đổi với phóng viên Dân Việt chiều 16/4, ông Nguyễn Văn Hương, cha ruột của Ngọc khẳng định, con gái mình vẫn còn ở Việt Nam. Hiện ông vẫn đang đi tìm kiếm.

Ngoài ra, ông Hương cho biết, mới đây 1 số điện thoại lạ gọi điện cho gia đình và nhắn tin, yêu cầu gia đình đưa 70 triệu đồng tiền chuộc.

Sau khi ông Hương trình bày hoàn cảnh gia đình, người này đồng ý giá 20 triệu đồng, sau đó lại đổi ý thành 30 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó ông Hương gọi lại số này thì không liên lạc được. Hiện tại, gia đình ông Hương đang đến cơ quan công an để trình báo về vụ việc trên.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Kẻ lạ mặt đòi gia đình 70 triệu tiền chuộc Ảnh 2
Cha ruột cô gái Thu Ngọc lo lắng suốt nhiều ngày qua sau khi mất liên lạc với con gái

Như tin đã đưa, chiều 5/6, Ngọc bắt xe khách di chuyển từ quê vào TP.HCM.

Sáng 6/6, Ngọc xuống xe tại số 537 Phạm Văn Đồng (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trong quá trình di chuyển, gia đình vẫn còn liên lạc được với Ngọc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, Ngọc điện thoại với gia đình để thông báo đã đến nơi làm việc. Nhưng đến 19 giờ cùng ngày, gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với Ngọc.

Sau đó, ngày 7/6, gia đình ông đã đến công an địa phương trình báo và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo vụ việc.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Kẻ lạ mặt đòi gia đình 70 triệu tiền chuộc Ảnh 3
Gia đình đăng ảnh nhờ trợ giúp tìm kiếm Thu Ngọc

Gia đình ông Hương cũng đã đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng xin xem camera nhưng dữ liệu không còn lưu.

Liên quan đến vụ việc, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên tìm kiếm thiếu nữ Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, ngụ xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu) bị mất liên lạc với gia đình 1 tuần qua.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai
 Sáng 6/6, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Trần Minh Hùng (sinh năm 1965, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai) và Phan Văn Thanh (sinh năm 1959, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trường Đại học Đồng Nai).

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.