Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 14/06/2022 14:03 (GMT+7)

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đang ở Campuchia

Theo dõi GĐ&PL trên

Cô gái 16 tuổi mất tích khi từ Phú Yên đến TP.HCM đã gọi điện cho người thân và nói đang ở Campuchia.

Nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) từ Phú Yên vào TPHCM tìm việc rồi mất tích hơn một tuần qua.

Thu Ngọc được truy tìm để phục vụ yêu cầu giải quyết vụ việc có dấu hiệu tội phạm xảy ra tại quận Bình Thạnh dẫn đến sự mất tích của thiếu nữ 16 tuổi.

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đang ở Campuchia Ảnh 1
Nguyễn Thị Thu Ngọc

Thông tin trên Vietnamnet, ngày 13/6, Nguyễn Thị Thu Ngọc đã liên hệ với chị ruột là N.T.V. Thiếu nữ này cho biết, mình đang ở Campuchia và có công việc ổn định, nhưng không nói rõ làm nghề gì, địa điểm cụ thể.

Ngọc yêu cầu gia đình gỡ bỏ các tin bài đã đăng trên các kênh thông tin truyền thông về việc tìm người thân.

Trước đó, bố của Ngọc đến Công an phường 13 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) trình báo về việc con gái bị mất liên lạc hơn 1 tuần nay khi rời quê vào TP.HCM xin việc.

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đang ở Campuchia Ảnh 2
Gia đình đăng tin tìm kiếm Thu Ngọc

Như tin đã đưa, chiều 5/6, Ngọc bắt xe khách di chuyển từ quê vào TP.HCM.

Sáng 6/6, Ngọc xuống xe tại số 537 Phạm Văn Đồng (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trong quá trình di chuyển, gia đình vẫn còn liên lạc được với Ngọc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, Ngọc điện thoại với gia đình để thông báo đã đến nơi làm việc. Nhưng đến 19 giờ cùng ngày, gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với Ngọc.

Sau đó, ngày 7/6, gia đình ông đã đến công an địa phương trình báo và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo vụ việc.

Gia đình ông Hương cũng đã đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng xin xem camera nhưng dữ liệu không còn lưu.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai
 Sáng 6/6, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Trần Minh Hùng (sinh năm 1965, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai) và Phan Văn Thanh (sinh năm 1959, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trường Đại học Đồng Nai).

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.