Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/06/2022 14:03 (GMT+7)

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đang ở Campuchia

Theo dõi GĐ&PL trên

Cô gái 16 tuổi mất tích khi từ Phú Yên đến TP.HCM đã gọi điện cho người thân và nói đang ở Campuchia.

Nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) từ Phú Yên vào TPHCM tìm việc rồi mất tích hơn một tuần qua.

Thu Ngọc được truy tìm để phục vụ yêu cầu giải quyết vụ việc có dấu hiệu tội phạm xảy ra tại quận Bình Thạnh dẫn đến sự mất tích của thiếu nữ 16 tuổi.

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đang ở Campuchia Ảnh 1
Nguyễn Thị Thu Ngọc

Thông tin trên Vietnamnet, ngày 13/6, Nguyễn Thị Thu Ngọc đã liên hệ với chị ruột là N.T.V. Thiếu nữ này cho biết, mình đang ở Campuchia và có công việc ổn định, nhưng không nói rõ làm nghề gì, địa điểm cụ thể.

Ngọc yêu cầu gia đình gỡ bỏ các tin bài đã đăng trên các kênh thông tin truyền thông về việc tìm người thân.

Trước đó, bố của Ngọc đến Công an phường 13 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) trình báo về việc con gái bị mất liên lạc hơn 1 tuần nay khi rời quê vào TP.HCM xin việc.

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đang ở Campuchia Ảnh 2
Gia đình đăng tin tìm kiếm Thu Ngọc

Như tin đã đưa, chiều 5/6, Ngọc bắt xe khách di chuyển từ quê vào TP.HCM.

Sáng 6/6, Ngọc xuống xe tại số 537 Phạm Văn Đồng (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trong quá trình di chuyển, gia đình vẫn còn liên lạc được với Ngọc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, Ngọc điện thoại với gia đình để thông báo đã đến nơi làm việc. Nhưng đến 19 giờ cùng ngày, gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với Ngọc.

Sau đó, ngày 7/6, gia đình ông đã đến công an địa phương trình báo và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo vụ việc.

Gia đình ông Hương cũng đã đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng xin xem camera nhưng dữ liệu không còn lưu.

Cùng chuyên mục

Tin mới vụ bà chủ tiệm vàng ở Long An 'tay không bắt cướp'
Hành động "tay không bắt cướp" của bà chủ tiệm vàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sự chủ động tham gia bắt cướp của những người dân khác cũng nhận được sự khen thưởng của Cơ quan chức năng.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.