Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/03/2022 16:30 (GMT+7)

Vụ chồng sát hại vợ và nhân tình của vợ ở nhà trọ: Hé lộ nguyên nhân 'giọt nước tràn ly'

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ án mạng đau lòng là do ghen tuông, mâu thuẫn vợ chồng.

Liên quan đến vụ án mạng chồng sát hại vợ và nhân tình của vợ xảy ra tại xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang), hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Vụ chồng sát hại vợ và nhân tình của vợ ở nhà trọ: Hé lộ nguyên nhân 'giọt nước tràn ly' Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ ván mạng.

Trước vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương, cho biết trước đó chị Trần Thị V. (SN 1987) bị Covid-19 nên ra ở trọ để cách ly nhằm tránh lây lan dịch bệnh đến các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, sau khi hết thời gian cách ly, chị V. không về nhà ở mặc dù người chồng là Trần Văn Lượng (SN 1988), cùng các con đã nhiều lần giục. Lúc này, người chồng nắm được thông tin nhân tình của chị V. đang ở nhà trọ cùng chị V. nên cầm dao gây án.

Sau khi sát hại vợ và nhân tình, Trần Văn Lượng không bỏ trốn mà ở lại hiện trường đợi cơ quan chức năng đến bắt giữ.

Theo một lãnh đạo UBND xã Sơn Nam thông tin thêm, giữa hai vợ chồng Lượng, V. đã có mâu thuẫn từ trước. Tuy nhiên, lần dịch bệnh này mới được đẩy lên đến đỉnh điểm và xảy ra vụ việc đau lòng.

Được biết, gia đình hiện tại của Lượng – V. ở thôn Bình Man, cách khu nhà trọ (nơi xảy ra án mạng thôn Bình Thái) khoảng 1,5 km.

Như đã đưa tin, khoảng 19h20 ngày 20/3, cơ quan chức năng nhận được tin báo về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang).

Được biết, do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng anh Trần Văn Lượng (SN 1988) và chị Trần Thị V. (SN 1987) đã sống ly thân. Thời điểm xảy ra án mạng, chị V. ở tạm tại nhà trọ ở thôn Bình Thái, xã Sơn Nam. Trong quá trình sống tại đây, chị V. có đưa nhân tình là anh Trần Xuân Ph. ( thường trú huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) về.

Tối 20/3, Trần Văn Lượng đã cầm dao xông đến khu nhà trọ sát hại vợ và nhân tình.

Tại hiện trường, anh Ph. tử vong ngay tại chỗ, chị V. tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu. Được biết, giữa vợ chồng Lượng đã có với nhau 3 mặt con, riêng anh Ph. đã trải qua nhiều đời vợ.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới