Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 29/11/2022 15:20 (GMT+7)

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ: Người mẹ bắt đầu được ghép da

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo chia sẻ của người nhà, gần 1 tháng qua, gia đình phải vay mượn nhiều nơi để chạy chữa cho bà Đ. bị bỏng nặng sau vụ cháy. Tiền viện phí hiện tại đã lên tới hơn 400 triệu đồng.

Tại Viện bỏng Quốc gia, trao đổi với Zing.vn, anh Đỗ Văn Điển (trú tại xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) bày tỏ, anh và gia đình đang ngày ngày hy vọng mẹ được cứu sống.

"Tôi cứ liên tục túc trực trong viện nên người phờ phạc, cũng mệt mỏi lắm", anh Điển thở dài.

Anh Điển cho biết hôm mẹ anh nhập viện, bác sĩ chẩn đoán bà Đ. (mẹ anh Điển) bị bỏng nặng, tiên lượng xấu. Do bị bỏng sâu và nhiễm trùng, bà Đ. phải lọc máu, truyền thuốc 24/24. Mỗi ngày điều trị tại bệnh viện chi phí lên tới vài chục triệu đồng. Gần 1 tháng qua, gia đình phải vay mượn nhiều nơi để chạy chữa. Tiền viện phí hiện tại đã lên tới hơn 400 triệu đồng.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của mẹ, anh Điển cho hay sức khỏe của bà Đ. còn rất yếu. Bác sĩ bắt đầu phẫu thuật ghép da cho bà Đ.

"Hôm nay, bác sĩ đã bắt đầu phẫu thuật ghép da tự thân cho mẹ tôi. Thôi thì, còn nước còn tát", anh Điển chia sẻ.

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ: Người mẹ bắt đầu được ghép da Ảnh 1
Bà Đ. bị bỏng nặng sau vụ bị 3 cô con gái tẩm xăng đốt nhà

Như đã đưa tin, nguyên nhân vụ việc được cho là do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản, chia quyền thừa kế đất. Do đó, sáng 30/10, 3 người con gái mang theo can xăng 10 lít đến nhà mẹ đẻ của mình là bà V.T. Đ ở xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Sau tranh cãi ngoài cửa, cả ba cùng mẹ đẻ tiếp tục vào trong nhà. Lúc này, người con gái thứ 2 đổ can xăng xuống nền gian phòng khách. Thấy vậy bà Đ. liền can ngăn con gái nhưng một người đã châm lửa đốt.

Lửa bùng lên dữ dội khiến bà Đ. và 3 người con gái sinh năm 1982, sinh năm 1988, sinh năm 1990 bị bỏng. Cả 4 người đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy khoảng 50 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc, mới đây, trao đổi với Infonet, gia đình cho biết người con gái thứ 2 là chị Đ.T.Đ (SN 1988) đã tử vong vào lúc 14h chiều 27/11 sau gần 1 tháng điều trị tại Viện bỏng Quốc gia.

Trước đó, tối 18/11, Đ.T.Đ. (SN 1982, người con gái đầu) đã tử vong sau gần 20 ngày điều trị tại Viện bỏng Quốc gia.

Riêng người con gái út bị thương nhẹ nhất, chỉ bị bỏng 2 chân nhưng hiện vẫn chưa đi lại được.

Cùng chuyên mục

Xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi) phải thúc đẩy cung, cầu lao động có chuyên môn cao
Chiều 02/02, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 01/2023. Tại Phiên họp, Chính phủ xem xét đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ; đề nghị xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi); dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).
Khoái Châu, Hưng Yên: Nhiều bất cập tại chợ đầu mối Đông Tảo
Nằm chính giữa đường 382 (đường 199 cũ) thuộc huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, chợ đầu mối Đông Tảo từ lâu trở thành nơi lưu chuyển hàng hóa của tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận. Chính vậy nơi đây cũng chính là điểm nóng về rác thải và ô nhiễm môi trường, ùn tắc và mất an toàn giao thông.

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.