Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/03/2024 16:10 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 1 hôm nay 18/3/2024

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 1 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 18/3/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 1

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 1 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 18/3/2023.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 1

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 1 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 18/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 1

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 18/3/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 1

Lỡ hẹn với ngày xanh của đạo diễn Trần Hoài Sơn lên sóng từ tối nay, 18/3 trên VTV1. Phim xoay quanh 3 nhân vật chính là Duyên (Lê Bống), Hiệp (Huỳnh Anh), Giang (Minh Thu).

Hiệp là một kiến trúc sư trẻ, được đào tạo bài bản ở nước ngoài về. Duyên là một cô gái người miền núi đam mê và khao khát xây dựng nhà cộng đồng cho các bạn nhỏ ở vùng cao. Giang thuộc tuýp con nhà "trâm anh thế phiệt", lớn lên từ "vạch đích".

Cả ba đều là kiến trúc sư với khát khao tạo nên những công trình trong mơ. Những khó khăn trong đời sống riêng, vướng mắc trong sự nghiệp đã đẩy các nhân vật đến sự lựa chọn khác nhau.

Trong tập 1, Duyên đã chạm mặt cả Hiệp và Giang trong những tình huống "dở khóc dở cười".

Đang trên đường đi công việc, Duyên gặp 1 người xe ôm có tính "Chí phèo" ăn vạ người khác. Với bản tính chính trực, ngay thẳng, Duyên đã giúp Giang thoát khỏi rắc rối khi va chạm xe trên đường.

Ở một diễn biến khác, Duyên bỏ lỡ cơ hội gặp được chủ tịch vì va phải Hiệp ngay trước công ty, Hiệp bắt đền Duyên vì đã làm đổ cốc nước của mình còn Duyên nghĩ vì Hiệp mà mình không thể gặp chủ tịch.

tm-img-alt
Duyên - Hiệp chạm mặt trong tình huống trớ trêu.

"Cô làm đổ cốc sữa của tôi. Bây giờ, tôi chỉ có bánh mì để ăn thôi", Hiệp nói với Duyên.

Duyên xin lỗi Hiệp và nói: "Nếu không phải vì anh tôi đã gặp được chủ tịch rồi. Anh cũng có lỗi mà. Chai sữa hết bao nhiêu cho tôi đền tiền".

Tuy nhiên, Hiệp cần Duyên xin lỗi chân thành chứ không muốn cô đền tiền mình.

Cũng trong tập này, ông Thắng (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) - bố Giang mong cô về công ty tiếp quản để yên tâm hơn.

"Lúc nãy con cũng nói chuyện với anh Hiệp rồi. Đợt tới con về công ty, bố sắp xếp cho con một chỗ ở phòng anh ấy nhé?", Giang xin bố.

tm-img-alt
Giang xin bố làm việc cùng Hiệp.

Hiệp sẽ bắt bẻ Duyên như thế nào khi cô làm đổ bữa ăn của anh? Diễn biến chi tiết tập 1 phim Lỡ hẹn với ngày xanh sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.