Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/06/2024 07:48 (GMT+7)

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Vợ Thương Tín tiết lộ chồng đã về Phan Rang sau chuỗi ngày đi lang thang.

Gần đây, những thông tin xoay quanh cuộc sống hiện tại của Thương Tín nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là sau chuỗi ngày đi lang thang khắp nơi để nhờ người quen giúp đỡ.

Chia sẻ với SAOstar mới đây, vợ nghệ sĩ Thương Tín - chị Kim Chi đã có những tiết lộ bất ngờ. Theo đó, vợ nam tài tử nói: "Thương Tín hiện đang ở Phan Rang, sống cùng với mẹ ruột. Lâu lâu thì anh ấy cũng gọi lên để hỏi thăm tôi và con".

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng, bức xúc vì 'người thứ ba' Ảnh 1
Vợ Thương Tín tiết lộ chồng đã về Phan Rang sau chuỗi ngày đi lang thang.

Nói thêm với SAOstar về tin đồn đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng, không cho nghệ sĩ Thương Tín rút ra để tiêu xài, vợ nam diễn viên Biệt động Sài Gòn tuyên bố: "Còn ai đó nói rằng trong tài khoản tôi có 1 tỷ thì có lẽ tôi không đủ phước đâu, phước tôi cạn rồi".

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng, bức xúc vì 'người thứ ba' Ảnh 2
Vợ Thương Tín.

Trước đó, chia sẻ với SAOstar, vợ Thương Tín còn tiết lộ lý do không ở chung với chồng là vì chật chội. Nam nghệ sĩ sống với mẹ già, thỉnh thoảng gọi điện thoại hỏi thăm vợ và con gái.

"Anh ấy bây giờ cũng đâu có làm gì ra tiền đâu mà gửi cho tôi. Anh ấy giờ không ở chung với tôi mà sống với mẹ, thỉnh thoảng lên tôi ở vài bữa thôi rồi lại về nhà với mẹ già chứ trên đây chật, anh ấy cũng ở đâu có được", vợ Thương Tín nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.