Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 10:16 (GMT+7)

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu

Theo dõi GĐ&PL trên

"Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống", nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định.

Vừa qua, netizen được phen ngỡ ngàng trước hình ảnh căn nhà lụp xụp, chắp vá ở quê nhà của vợ con Thương Tín. Họ xót xa cho diễn viên đình đám một thời lại để vợ con sống trong ngôi nhà tồi tàn. Nhưng một số người lại không tin vì chưa biết thực hư ra sao bởi không ai kiểm chứng.

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu Ảnh 1
Thương Tín và người vợ trẻ

Trao đổi với PV SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu - ân nhân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín suốt thời gian qua cho biết, anh đã đến nhà của Thương Tín mấy lần. Căn nhà bình thường như bao căn nhà khác. "Nếu nói lụp xụp thì nhiều căn nhà khác còn lụp xụp hơn nhiều. Vợ con sống khổ thì tôi không chứng kiến vì thời gian tôi đến thăm nhà Thương Tín cũng không lâu

Song tôi nghĩ không thể nói khổ, chẳng qua vợ Thương Tín không chịu đi làm, chờ tiền Thương Tín", nam nhạc sĩ nói.

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu Ảnh 2
Hiện tại Thương Tín lang thang khắp Đà Lạt.

Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ thời điểm Thương Tín mới vào nhà anh ở. Anh có hỏi Thương Tín, vợ anh ở quê làm gì để sống? "Tôi nói: "Có mạnh thường quân ở nước ngoài chuyển tiền về cho anh thông qua tài khoản vợ". Tôi yêu cầu phải có Thương Tín đi chung với vợ để nhận tiền.

Lúc đến ngân hàng nhận tiền, Thương Tín mới biết trong tài khoản của vợ có hơn 1 tỷ. Thương Tín đòi rút ra một ít chi tiêu, nhưng vợ không cho. Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống", nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định.

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu Ảnh 3
Nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín.

Cũng theo nam nhạc sĩ, Thương Tín từng kể với anh rằng ông từng bị vợ nói: "Nổi tiếng mà không lo được gì cho vợ con". Vì thế khi nhận được tiền kêu gọi vừa qua, cùng với việc bán chiếc xe ô tô 100 triệu, vợ Thương Tín đều giữ hết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.