Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 14:33 (GMT+7)

Vợ Đức Tiến khóc nấc khi biết giá đất an táng chồng quá đắt đỏ

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến khiến gia đình, bạn bè và khán giả bàng hoàng.

Lễ viếng của Đức Tiến bị trễ đến 10 ngày do quy trình làm ma chay ở Mỹ phức tạp. Lễ nhập quan và phát tang sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ và người thân có thể đến viếng.

Ước nguyện Đức Tiến muốn được chôn ở một nơi thoáng đãng

Linh cữu nghệ sĩ Đức Tiến sẽ được an táng vào lúc 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang ở California, Mỹ. Bình Phương - vợ Đức Tiến và con gái 4 tuổi tên Mai Phương (bé Mèo) là 2 người đại diện gia quyến tổ chức tang lễ cho nam diễn viên.

Vợ Đức Tiến khóc nấc khi biết giá đất an táng chồng quá đắt đỏ Ảnh 1
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ cô được vợ Đức Tiến nhờ hỗ trợ lo tang lễ cho nam diễn viên.

Lúc sinh thời, diễn viên Đức Tiến từng nói với vợ Bình Phương nếu anh mất không muốn bị thiêu, muốn được chôn ở một nơi thoáng đãng cho khán giả tới thăm viếng.

Trong buổi livestream mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Khi Đức Tiến qua đời, mọi chuyện vẫn đang rối tung thì hoa hậu Thanh Mai có đi tìm đất chôn cho Đức Tiến thông qua một người bạn. Người đó có dẫn chúng tôi đi xem và biết được giá đất chôn rất đắt, lên tới 41 ngàn đô một ngôi mộ.

Tôi có gọi cho Bình Phương, nói rằng miếng đất này đắt quá, có thể tìm miếng đất tầm 5, 6 ngàn đô thôi được không. Bình Phương nghe xong òa khóc, nói với tôi rằng Bình Phương không biết phải làm sao, nhờ tôi giúp cho nguyện vọng của Đức Tiến được thành hiện thực, để Đức Tiến được an nghỉ".

Vợ Đức Tiến khóc nấc khi biết giá đất an táng chồng quá đắt đỏ Ảnh 2
Bạn bè qua thắp hương cho nam diễn viên, chia buồn cùng gia đình.

Gia đình Đức Tiến gặp khó khăn về kinh tế

Gia đình của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ đang khó khăn, anh vừa chuyển tiền cho vợ đóng học phí cho con gái không bao lâu thì qua đời. Không chỉ thế, nam diễn viên còn không có bảo hiểm y tế.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ cô được vợ Đức Tiến nhờ hỗ trợ lo tang lễ cho nam diễn viên. Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào chia sẻ: "Cái nào tốt thì làm cho Đức Tiến, nhưng còn đường dài, bé Mèo đang còn nhỏ, còn nhiều cái phải lo sau này. Bởi vậy, làm tang lễ tiết kiệm được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, không cần quá phô trương làm gì. Ai giúp được cho Đức Tiến thì cứ giúp vì hồi xưa Đức Tiến sống tốt với mọi người.

Vợ Đức Tiến khóc nấc khi biết giá đất an táng chồng quá đắt đỏ Ảnh 3
Bà xã Đức Tiến suy sụp trước sự ra đi đột ngột của chồng.

Mỗi lần tôi gọi điện tới Bình Phương đều khóc, mẹ thì khóc, con thì cứ hỏi tại sao mẹ khóc. Con bé cứ hét lên như thế, rồi hỏi ba có đau không, tôi nghe mà xót. Bình thường Đức Tiến đi làm ở chỗ tôi, một ngày phải gọi facetime về cho con gái đến 3 lần, bày tỏ tình cảm nhiều lắm. Đức Tiến là một người cha tuyệt vời".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.