Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 14/05/2022 17:00 (GMT+7)

Vợ cũ 'vua cá Koi' nói gì về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ?

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi được hỏi về mối quan hệ với người chồng cũ, chị Thanh Đào khẳng định, dù không còn là vợ chồng thì đại gia Thắng Ngô vẫn sẽ là người thân của chị.

Những ngày gần đây, đám cưới của đại gia Thắng Ngô (SN 1975) và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ trở thành sự kiện được bàn tán trên mạng xã hội.

Sự việc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa khi các nhân vật chính dần dần lên tiếng. Theo đó, phía đại gia Thắng Ngô khẳng định, bản thân không bội bạc người vợ tào khang, sau khi ly hôn anh mới tiến tới mối quan hệ với nữ ca sĩ hải ngoại. "Vua cá Koi" cũng cho hay, vợ mới của anh không phải "tiểu tam" như nhiều ý kiến bàn luận; đồng thời anh và người mới đến với nhau hoàn toàn là vì tình yêu.

Vợ cũ 'vua cá Koi' nói gì về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ? Ảnh 1
Đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Tuy nhiên, những chia sẻ này của "vua cá Koi" vẫn không nhận được sự đồng tình hay cảm thông của cư dân mạng. Thậm chí, sau mỗi phát ngôn, vị đại gia này càng bị "ném đá" dữ dội hơn. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng mong ngóng người vợ cũ của đại gia Thắng Ngô - chị Thanh Đào sẽ một lần lên tiếng.

Mới đây, chị Thanh Đào đã thực sự lên tiếng về những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân hơn 13 năm với "đại gia cá Koi" Thắng Ngô. Được biết, đây là cuộc trò chuyện đầu tiên của chị Thanh Đào với báo chí sau chuỗi ngày dài kể từ khi đưa ra quyết định ly hôn đến khi chứng kiến chồng cũ hạnh phúc bên vợ mới.

Theo đó, chị Thanh Đào đã "minh oan" cho nữ ca sĩ hải ngoại, khẳng định cô không phải là "người thứ ba" khiến gia đình chị tan vỡ. Bên cạnh đó, chị Thanh Đào cũng khẳng định, ở hiện tại, bản thân đã dần lấy lại được cân bằng, mạnh mẽ và kiên cường hơn để làm tròn trách nhiệm với con gái.

Vợ cũ 'vua cá Koi' nói gì về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ? Ảnh 2

Khi được hỏi về mối quan hệ với người chồng cũ, chị Thanh Đào khẳng định, dù không còn là vợ chồng thì đại gia Thắng Ngô vẫn sẽ là người thân của chị.

"Anh ấy mãi mãi là người thân của tôi, người tôi từng yêu", chị Thanh Đào chia sẻ.

Vợ cũ 'vua cá Koi' nói gì về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ? Ảnh 3

Bên cạnh đó, chị Thanh Đào cũng bày tỏ mong muốn, hiện tại, chồng cũ đã có gia đình mới, bản thân chị cũng có món quà to lớn chính là con gái Ruby nên chị mong mọi chuyện sẽ lặng xuống để đôi bên đều được bình yên.

"Tôi nghĩ rằng, việc gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi, tốt nhất mình nên để "cơn bão" ấy lặng xuống, để anh ấy tận hưởng hạnh phúc, để tôi có cuộc sống bình yên cùng con gái", chị Thanh Đào nói.

Trước đó, đại gia Thắng Ngô chia sẻ, đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ là chị Thanh Đào đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn.

Đến tháng 4/2021, đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn. Ban đầu, họ chọn cách tìm hiểu, hẹn hò xa khi chàng ở Việt Nam còn nàng ở Mỹ. Đến tháng 3/2022, cặp đôi mới chính thức gặp mặt.

Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân và được cô đồng ý. Đến ngày 2/5 vừa qua, họ đã tổ chức đám cưới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"