Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 10/05/2022 20:42 (GMT+7)

'Vua cá koi' Thắng Ngô khuyên cộng đồng mạng tu tâm dưỡng tính, đừng tùy tiện chuyện mà mình không biết

Theo dõi GĐ&PL trên

Doanh nhân Thắng Ngô khuyên cộng đồng mạng không nên hùa theo những thông tin khi không biết chính xác. Bởi anh cho rằng khi dùng những lời lẽ cay nghiệt để chỉ trích vô lý thì chẳng khác nào đang "gieo nghiệp".

Thời gian gần đây, thông tin "vua cá koi" Thắng Ngô tái hôn lần 2 với giọng ca hải ngoại Hà Thanh Xuân nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng. Nhiều ý kiến bình luận chỉ trích đại gia này bội bạc với vợ cũ, "đổi" vợ mới trẻ đẹp hơn khi đã giàu có và thành công.

Sau một tuần im lặng trước sóng gió dư luận, mới đây "vua cá koi" Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng về những ồn ào sau đám cưới. Bên cạnh đó, doanh nhân Thắng Ngô cũng khuyên cộng đồng mạng không nên hùa theo những thông tin khi không biết chính xác. Bởi khi dùng những lời lẽ cay nghiệt để chỉ trích vô lý thì chẳng khác nào đang "gieo nghiệp".

Được biết, trong đoạn video dài 38 phút, vị doanh nhân đã giải thích, phân trần rõ mọi nghi vấn, bàn luận mà cư dân mạng đồn thổi trong vài ngày qua về cuộc hôn nhân lần 2 này của mình.

Bên cạnh đó, "vua cá koi" bày tỏ ra đã rất đau lòng khi một đám cưới vốn đang tốt đẹp bỗng bị đẩy thành "drama" để cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ. Đặc biết là anh và gia đình đều đang phải chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng từ những lời bịa đặt trên mạng xã hội.

Vị doanh cho biết: "Tôi xin gửi vài lời đến những bạn đã quan tâm đến cuộc hôn nhân của chúng tôi tại quá khứ và hiện tại. Trong những ngày qua người vợ hiện tại sống với tôi đang bị cộng đồng mạng xúc phạm một cách nghiêm trọng. Cái điều đó rất là phi lý và nói thật nó có tính chất độc ác.

'Vua cá koi' Thắng Ngô khuyên cộng đồng mạng tu tâm dưỡng tính, đừng tùy tiện chuyện mà mình không biết Ảnh 1

Tôi nghĩ rằng, có lẽ nhiều người không nghĩ đến cái hậu quả gây ra như thế nào. Nếu các bạn rơi vào trường hợp như người vợ tôi đang chịu đựng, bạn sẽ hiểu được nỗi đau. Đặc biệt vợ tôi là một người sống rất tốt đẹp và rất được nhiều người bên hải ngoại yêu quý".

Ngoài ra trong chia sẻ, doanh nhân đã không nén nổi nước mắt khi nhắc đến việc con gái nhỏ của mình cũng phải chịu ảnh hưởng từ câu chuyện người lớn.

"Đối với Ruby, tôi là một người cha mẫu mực và là một tấm gương để cho con tôi nhìn vào. Nhưng tới ngày hôm nay, dù ít hay nhiều tôi biết con cũng đã bị tác động bởi những cái thông tin cực kỳ xấu về người cha của nó. Mà những thông tin này lại chỉ là bịa đặt, thêu dệt. Đó là một điều rất đau lòng, vị doanh nhân nói.

Cuối cùng, "vua cá koi" Thắng Ngô cũng mong cư dân mạng nên nhìn nhận lại vấn đề, nhìn nhận lại cách hành xử của mình. Hùa theo những thông tin khi không biết chính xác sự việc, sau đó dùng những lời lẽ cay nghiệt để chỉ trích thì chẳng khác nào đang "gieo nghiệp".

Cùng chuyên mục

Tin mới