Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/05/2022 21:55 (GMT+7)

Dân mạng soi ra chi tiết chứng minh 'vua cá Koi' Thắng Ngô là người sống rất 'chung thủy'

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau 2 bức ảnh nhằm mỉa mai sự chung thủy của "vua cá Koi". Theo đó, cư dân mạng chỉ ra 2 bức ảnh mà "vua cá Koi" chụp cùng vợ và ca sĩ Thanh Xuân đều cùng tại 1 quán ăn.

Sau đám cưới bạc tỷ hôm 2/5, "vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đáng nói, sau hôn lễ, cặp đôi được chúc phúc thì ít còn bị chỉ trích thì nhiều. Nguyên nhân là do nhiều cư dân mạng cho rằng, vị đại gia khi giàu có đã quên đi người tào khang, thản nhiên "đổi vợ" để tìm hạnh phúc mới.

Trước "bão" dư luận, thông qua cuộc trò chuyện với luận sư nổi tiếng Trần Quốc Dũ, mới đây "vua cá koi" Thắng Ngô chính thức lên tiếng về những ồn ào sau đám cưới. Thắng Ngô khẳng định anh không hề phản bội vợ cũ, vợ mới cũng không phải là "tiểu tam" như một số đồn đoán.

Dân mạng soi ra chi tiết chứng minh 'vua cá Koi' Thắng Ngô là người sống rất 'chung thủy' Ảnh 1
Đám cưới của đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân diễn ra vào ngày 2/5 vừa qua.

Để chứng minh, vị doanh nhân đưa ra tin nhắn làm việc với luật sư về việc ly hôn vợ cũ từ tháng 25/2/2021. Bên cạnh đó, anh cũng công khai tin nhắn của một người chị thân thiết, có ý muốn mai mối anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Theo đó, vị đại gia khẳng định, sau 3 tháng anh ly hôn vợ anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân mới bắt đầu quen nhau.

Tuy nhiên, sau những chia sẻ này, vị đại gia cá Koi vẫn không nhận được cái nhìn cảm thông từ phía cư dân mạng. Thậm chí, sau mỗi phát ngôn của anh, cư dân mạng càng được nước chỉ trích mạnh mẽ hơn. Hiện tại, cả 2 đại gia Thắng Ngô lẫn Hà Thanh Xuân đều đang tiếp tục khóa Facebook cá nhân để tránh sự tấn công dữ dội từ một bộ phận cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau 2 bức ảnh nhằm mỉa mai sự chung thủy của "vua cá Koi". Theo đó, cư dân mạng chỉ ra 2 bức ảnh mà "vua cá Koi" chụp cùng vợ và ca sĩ Thanh Xuân đều cùng tại 1 quán ăn.

Dân mạng soi ra chi tiết chứng minh 'vua cá Koi' Thắng Ngô là người sống rất 'chung thủy' Ảnh 2
Nhiều cư dân mạng mỉa mai sự "chung thủy".

Ở bức ảnh đầu tiên, Thắng Ngô và vợ cũ cùng chụp ảnh khá tình cảm tại quán ăn này. Bức ảnh thứ hai, Thắng Ngô đi cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân và con gái riêng của mình. Qua bối cảnh quán ăn được bày trí, cư dân mạng khẳng định, Thắng Ngô khá "chung thủy" khi đưa cả vợ cũ và vợ mới đi ăn cùng một địa điểm.

Dân mạng soi ra chi tiết chứng minh 'vua cá Koi' Thắng Ngô là người sống rất 'chung thủy' Ảnh 3
Cư dân mạng cho rằng, đại gia Thắng Ngô đưa vợ cũ và vợ mới đến cùng một địa điểm ăn uống.

Đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn ca sĩ Hà Thanh Xuân 13 tuổi. Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"