Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/09/2023 13:11 (GMT+7)

Vợ cũ Shark Bình thay đổi sau ly hôn, thế nào mà được khen ngợi?

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhan sắc ngày một thăng hạng của doanh nhân Đào Lan Hương khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Sau khi ly hôn với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), doanh nhân Đào Lan Hương có những thay đổi khiến dân tình bất ngờ.

Vợ cũ Shark Bình thay đổi sau ly hôn, thế nào mà được khen ngợi? Ảnh 1
Doanh nhân Đào Lan Hương.

Ngoài việc tập trung cho con cái, chăm lo công việc, doanh nhân Đào Lan Hương cũng tập trung hơn trong việc chăm sóc bản thân. Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Shark Bình đã chia sẻ hình ảnh của bản thân.

Theo đó, nữ doanh nhân diện váy ngắn, khoe đôi chân dài miên man. Không những thế, doanh nhân Đào Lan Hương còn làm thơ tình, ngầm cho biết tâm trạng đang vui vẻ sau lần đổ vỡ hôn nhân.

Vợ cũ Shark Bình thay đổi sau ly hôn, thế nào mà được khen ngợi? Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của nữ doanh nhân Đào Lan Hương.

Chứng kiến hình ảnh mới nhất của doanh nhân Đào Lan Hương, nhiều bạn bè không khỏi xuýt xoa. Nhiều người bày tỏ khen ngợi, đồng thời hy vọng nữ doanh nhân sẽ cân bằng cuộc sống trở lại để chăm sóc thật tốt cho hai con.

Kể từ khi ồn ào hôn nhân bùng nổ, doanh nhân Đào Lan Hương được khán giả quan tâm. Sau đổ vỡ, bà tập trung cho công việc và cuộc sống, lấy các con làm động lực.

Vợ cũ Shark Bình thay đổi sau ly hôn, thế nào mà được khen ngợi? Ảnh 3
Doanh nhân Đào Lan Hương tập trung chăm sóc hai con hậu ồn ào hôn nhân.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ trên mạng xã hội, nữ doanh nhân tâm sự: "Chúc mừng 2 con đã vượt qua áp lực học tập và cuộc sống 1 năm qua. Mẹ nhận thấy 2 bạn trưởng thành hơn rất nhiều, thấu hiểu hơn, biết chia sẻ, biết lo lắng, 'biết thân' để bớt nỗi lo cho mẹ. Đối với mẹ đây không chỉ là mẹ đồng hành với 2 bạn, mà còn là 2 bạn đồng hành với mẹ. Chúc mừng 2 con và cảm ơn 2 con rất nhiều".

Xem thêm clip: Shark Bình: Trong chuyện này người tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh | SAOstar

Cùng chuyên mục

Lôi Con nỗ lực dạy em trai tập cười và cái kết
Cậu bé Lôi Con là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt trong thời gian qua. Không chỉ là cậu bé thông minh, lanh lợi, Lôi Còn còn rất hài hước. Trong nhiều khoảnh khắc, Lôi Con khiến nhiều người thích thú bởi sự hài hước của mình.

Tin mới

Những điểm mới của Luật Nhà ở 2023 có hiệu lực từ ngày 01/8/2024
Ngày 29/6/2024, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023, Luật Kinh doanh bất động sản 2023 và Luật Các tổ chức tín dụng 2024. Theo Điều 2 Luật sửa đổi Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023, Luật Kinh doanh bất động sản 2023 và Luật Các tổ chức tín dụng 2024 đã sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 197 Luật Nhà ở 2023, Luật Nhà ở 2023 chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024.
Theo chân cựu binh trở về núi Bà Đen ghi dấu một thời oanh liệt
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ, các cựu binh Liên đội 7 và Tiểu đoàn Trinh sát 47 sẽ về thăm núi Bà Đen (Tây Ninh). Nhiều hoạt động ý nghĩa để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ sẽ được tổ chức tại ngọn núi đã ghi dấu một chiến tích hào hùng của dân tộc.
Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.