Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/08/2021 14:24 (GMT+7)

Vợ cũ Đan Trường lập quỹ ủng hộ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 ở Việt Nam

'Tiên muốn mở ra một quỹ hỗ trợ để có thể giúp đỡ mọi người được phần nào trong cuộc sống', vợ cũ Đan Trường chia sẻ.

Cuộc sống của doanh nhân Thủy Tiên sau ly hôn với ca sĩ Đan Trường luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chị vừa có bài đăng chia sẻ dự định của bản thân sắp tới.

Vợ cũ Đan Trường lập quỹ ủng hộ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 ở Việt Nam Ảnh 1
Vợ cũ Đan Trường lập quỹ ủng hộ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 ở Việt Nam.

Theo đó, Thủy Tiên cho biết dù bộn bề công việc nhưng chị vẫn luôn theo dõi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam, đồng thời thấu hiểu sự khó khăn của người dân. Nữ doanh nhân bày tỏ: 

"Dịch COVID-19 bùng lên khiến cho mọi quốc gia đều rơi vào cảnh khốn đốn. Bản thân Tiên cũng đã chứng kiến một giai đoạn đầy khó khăn của nước Mỹ và của những người thân, bạn bè, đối tác khi phải đối phó với cơn đại dịch này. 

Mấy hôm nay, Tiên có xem được rất nhiều video clip chia sẻ về cuộc sống của đồng bào mình tại TP HCM. Tiên thật sự xúc động và trân quý những tình cảm, sự đùm bọc lẫn nhau mà mọi người đã chung tay giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Tiên cũng xin đóng góp một phần hỗ trợ đến bà con tại một số khu phong tỏa, khu cách ly thông qua nhà hảo tâm ở Bình Dương".

Vợ cũ Đan Trường lập quỹ ủng hộ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 ở Việt Nam Ảnh 2
Nữ doanh nhân cho biết bản thân không kêu gọi quyên góp, chị chỉ muốn thông báo để ai có cùng nguyện vọng thì chung tay góp sức giúp quỹ lớn mạnh.

Cụ thể, vợ cũ Đan Trường sẽ lập quỹ để ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chị bộc bạch: "Bản thân Thủy Tiên và một số bạn bè, đối tác hiểu được những khó khăn mà đồng bào mình đang phải gánh chịu vì COVID-19. Vì vậy, Tiên muốn mở ra một quỹ hỗ trợ để có thể giúp đỡ mọi người được phần nào trong cuộc sống. 

Ở đây, Tiên không kêu gọi quyên góp vì Tiên là người sẽ chịu trách nhiệm chính cho quỹ hỗ trợ, Tiên chỉ muốn thông báo để những ai đang có thành ý muốn giúp đỡ cho các hoàn cảnh tại Việt Nam có thể chung tay cùng với Tiên góp phần cho quỹ hỗ trợ được lớn mạnh hơn, giúp đỡ được nhiều người hơn".

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi hành động đẹp của doanh nhân Thủy Tiên. Trước đó, hôm 18/7, thông tin ly hôn của ca sĩ Đan Trường và bà xã sau 8 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đan Trường lần đầu lộ diện với quý tử sau tin ly hôn, tiết lộ điều khiến anh tự hào nhất về con trai Ảnh 3
Sau ly hôn, Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Chia sẻ về lý do ly hôn, Thủy Tiên cho biết trong những năm vừa qua, dù có khoảng cách về địa lý nhưng cả hai vẫn cố gắng nuôi dưỡng tình cảm gia đình. Tuy nhiên, về lâu về dài vẫn không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của nhau. 

Cùng chuyên mục

Tin mới