Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/01/2022 07:20 (GMT+7)

Về nhà bạn gái mới quen được 3 ngày ngủ lại qua đêm, hai anh em bị trộm gần 1,8 tỷ đồng

Ngày 17/1, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đã tạm giữ Trần Thị Anh (40 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Thông tin ban đầu, anh V.Đ.H (sinh năm 1979, ngụ tỉnh Đồng Nai) thông qua mạng xã hội đã làm quen được với Trần Thị Anh được khoảng 3 ngày.

Trong khoảng thời gian này, cả hai đã hẹn gặp mặt nhau đi uống cà phê vài lần.

Ngày 13/1, anh H. và em trai đi rút 1,8 tỷ đồng ở ngân hàng. Hai anh em được đối tượng Anh rủ về căn nhà mình thuê trên đường Lã Xuân Oai, khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường, thành phố Thủ Đức ăn nhậu.

Về nhà bạn gái mới quen được 3 ngày ngủ lại qua đêm, hai anh em bị trộm gần 1,8 tỷ đồng Ảnh 1
Trần Thị Anh và tang vật của vụ án.

Tại đây, do túi tiền lớn nên Anh nói anh H. đưa lên phòng ngủ lầu 1 cất rồi xuống dưới tiếp tục nhậu. Đến 20h30 cùng ngày, khi tiệc nhậu tàn, Trần Thị Anh đề nghị 2 anh em H. tiếp tục đi hát karaoke.

Trước khi đi, anh H. lên lầu lấy trong túi 20 triệu đồng để trả tiền. Cả 3 hát karaoke và uống bia ở quán tới rạng sáng hôm sau thì về nhà Anh ngủ. Tại nhà Anh, anh H. ngủ chung với Anh còn em trai ngủ ở phòng để túi tiền cùng con trai nhỏ của Anh.

Khoảng 6h sáng cùng ngày, anh H. thức dậy kiểm tra thì phát hiện Anh và cậu con trai nhỏ đã biến mất nên hốt hoảng đến Công an phường Long Trường trình báo sự việc.

Về nhà bạn gái mới quen được 3 ngày ngủ lại qua đêm, hai anh em bị trộm gần 1,8 tỷ đồng Ảnh 2
Tang vật của vụ án.

Vào cuộc điều tra, Công an xác định căn nhà trên là do Anh mới thuê trước đó chỉ vài ngày.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 2 giowf sau khi nhận tin báo, các trinh sát đã tiếp cận một tiệm vàng nằm trên đường Lê Văn Việt, TP Thủ Đức thì phát hiện Anh và đưa về trụ sở làm việc. Qua khai thác, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

Anh khai nhận, sau khi trộm được tiền đã đi mua nữ trang hết 99 triệu đồng, đi chuộc chiếc ôtô trước đó đã mượn của bạn đem cầm hết 92 triệu đồng, trả nợ 15 triệu đồng.

Khi Anh đến tiệm vàng nằm trên đường Lê Văn Việt để sắm tiếp thì bị trinh sát bắt giữ. Số tiền còn lại đã được Công an thu giữ và bàn giao cho nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới