Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 17/12/2020 13:15 (GMT+7)

Vào nhà nghỉ, khách sạn lắp camera quay lén nhiều chị em phụ nữ 'ăn vụng' chiếm đoạt 180 triệu đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Giang biết một số chị em, phụ nữ hay đi vào nhà nghỉ, khách sạn ngoại tình với trai lạ nên đã rủ Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng để ghi lại hình ảnh các cặp đôi đang quan hệ tống tiền.

Ngày 17/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản. 

Qua điều tra xác định, Giang biết một số chị em, phụ nữ hay đi vào nhà nghỉ, khách sạn ngoại tình với trai lạ. 

Khoảng tháng 7/2020, Giang rủ Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng các nhà nghỉ, khách sạn để ghi lại hình ảnh các cặp đôi đang quan hệ. 

Để làm được việc này cả hai đã mua nhiều camera nhỏ gọn rồi giả làm khách vào các nhà nghỉ, khách sạn thuê phòng để lắp camera ở nhiều vị trí khó quan sát thấy. 

Vào nhà nghỉ, khách sạn lắp camera quay lén nhiều chị em phụ nữ 'ăn vụng' chiếm đoạt 180 triệu đồng Ảnh 1
Hai bị can Toại (trái) và Giang tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau khi thu thập được các hình ảnh, Giang và Toại theo chân những phụ nữ này để biết địa chỉ nhà, nơi làm việc, rồi dọa tống tiền. Nếu ai không nghe chúng dọa sẽ phát tán ra ngoài. 

Nắm được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Giang và Toại. 

Qua khám xét, công an đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ kết nối Wifi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác. 

Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ, công an phát hiện 52 clip s.e.x, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều người. 

Tại cơ quan điều tra, Giang và Toại khai đã cưỡng đoạt được hơn 180 triệu đồng của nhiều bị hại khác nhau.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác hình thức lừa đảo quảng cáo xây nhà trên mạng xã hội
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cảnh báo người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi thực hiện giao dịch trên mạng xã hội. Người dùng cần tìm hiểu, kiểm tra và xác minh kỹ thông tin của người cung cấp, chất lượng sản phẩm trước khi giao dịch qua mạng xã hội hay bất kỳ trang web nào, tránh để các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khi phát hiện các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo như trên, người dân cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để giải quyết vụ việc theo quy định.

Tin mới